File excel Nhập xuất tồn, công nợ, chi phí nvl.

hoaxuan.py

New Member
Hội viên mới
em mới ra trường chưa biết gì về khai báo thuế hết. các anh (chị) có file tài liệu thực tế về KBT gửi cho em với được không ạ, em muốn nghiên cứu và học hỏi them để co kinh nghiệm. thanks các anh (chị) nhiều!!
 

hoaxuan.py

New Member
Hội viên mới
chị ơi gửi cho em 1 file excel nhập xuất tồn, công nợ, chi phí nvl với nha chị. Thanks chị nhiều!
 

santran1402

New Member
Hội viên mới
Em có thể xin anh file excel theo dõi chi phí sản xuất và chi phí bán hàng được không ạ. Giống như file này nhưng có thêm chi phí bán hàng để cuối tháng em báo cáo doanh thu sao khi trừ các khoản chi phí, được không ạ? thanks a. Mail của em là: tranthisanh91@gmail.com
 

thanhthoa83

New Member
Hội viên mới
Phần mềm viết rất hay, rất dễ dùng, cám ơn Daniel rất nhiều ! Duy chỉ có một điều nhỏ là mình đang thắc mắc nếu xuất chung 1 PXK có nhiều mặt hàng thì làm sao để bên sheet Phát sinh hiển thị chung là PX001 ( ví dụ là px001 nhé), mình làm mà nó cứ nhảy sang px002 và tiếp nữa, chứ k hiển thị là 001 được, mình có gửi mail cho Daniel rồi, check mail giúp mình nhé, cám ơn nhiều nhiều !
 

phangia1304

New Member
Hội viên mới
Dearl a Daniel
e bên công ty XNK , cho e hỏi muôn tính giá vốn của 1 sp nhưng e muôn thể hiện quá vốn riêng giá trị thuế nk+hải quan riêng thì làm thế nào hả a
tại e mới ra trương mà kinh nghiệm chưa có. mong được chỉ giáo
với cho e hỏi, nếu e muốn thể hiện 1 phiếu nhập hoắc phiếu xuất nhiều mặt hàng đươc k ạh
gmail: phanthanhtam1304@gmail.com
 

nadnvn

New Member
Hội viên mới
Chào anh!
Cảm ơn về cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết của anh. Em đã down về và dùng thử. Nhưng em thắc mắc 1 điều, em ko biết xứ lý thế nào.
Trong sheet PHATSINH dòng cuối cùng của anh làm là dòng 149 và dòng 150 là để insert thêm nhưng dòng khác. Em đã insert trên dòng đó và nhập liệu với các số liệu như ở các dòng trên nhưng tất cả các sheet khác lại chỉ lấy số liệu đến dòng 149 của sheet PHATSINH thế nên các sheet đó nó không cập nhật dữ liệu tại các dòng từ dòng 150 trở đi của sheet PHATSINH. nhờ anh gửi cho em file full vào maill dangnga262@gmail.com . Mong anh giúp đỡ ! thank anh nhiều !!!!!!!!!!!!
 

caokeu

New Member
Hội viên mới
Xin cho bạn Daniel, đầu tiên mình cám ơn bạn về file rất hữu ích. Mình đã chỉnh sửa lại công thức cho phù hợp với tinh hình sản xuất của công ty mình. Duy có một điều là mình không thể làm được, mong bạn hướng dẫn. Trong mục NXT_TH, phần nhập trong kỳ, hay xuất trong kỳ mục SL. Công thức không hiểu sao mình sửa lại thêm (bổ sung them thí dụ: A11:A900 thì mình thêm A11:A3000) khi sử dụng công thức của bạn thì có kết quả, còn khi mình sửa lại (hoặc không cần sửa) chỉ cần enter là không có số liệu hiện ra. Mình có thấy trước dấu = trên vị trí nhập công thức có dấu { }, không biết thế nào. Nhưng khi nhấp đúp vào ô có công thức thì mất dấu {} , enter thì kết quả cũng không còn. mong bạn chỉ giúp. Ah bên sheet Phatsinh, có PX(PN)001 . chỉ sử dụng đến hàng trăm, mình muốn thêm 0001 (lan hàng ngàn) nhưng chỉ sửa được dòng đầu tiên, cáo dòng sau lại hiện #value. CÁM ƠN BẠN. MAIL CỦA EM LÀ nguyen.quoc.cuong01@gmail.com. thanks
 

heppme

New Member
Hội viên mới
Em moi vào làm cty xây dung nên chưa biet lam. c gửi cho em 1 file excel nhập xuất tồn, công nợ, chi phí nvl với. thunguyen00782@gmail.com. theo doi nguyen vật liệu xuất dùng cho công trinh. vi trên file TH-XNT cua minh sao ko the hien don gia.
 

Bùi Nguyên

New Member
Hội viên mới
Mình tên Nguyên. MÌnh mới đi làm kho cho NPP nên có gì k hiểu bạn hỗ trợ mình nhé: gmail là Nguyensuti94@gmail.com
File excel theo dõi Hàng tồn kho ( Nhập Xuất Tồn), công nợ phải thu , phải trả ( tổng hợp và chi tiết), chi tiết chi phí nvl theo đối tượng sử dụng và chi tiết bán hàng ( Doanh thu - Giá vốn- Lãi gộp)


Bà con tải về dùng nhé.

Nếu ok thì bấm nút: thank. không ok vui lòng góp ý qua e mail iskata2001@yahoo.com[
 

lily_xu_nghe

New Member
Hội viên mới
Cám ơn anh đã chia sẻ. E Đã cho thực hiện tại cửa hàng bán lẻ của bọn em phần mềm này tuy nhiên bị giới hạn in phiếu xuất 9 chỉ in đến phiếu số 50 và các báo cáo cũng bị giới hạn. Vậy làm thế nào để theo dõi hết được ạ?
 

Caohuy_BB

New Member
Hội viên mới
Amazing .nhưng em chứa có ngộ được hết được cái file
 

zumi2509

New Member
Hội viên mới
Chào anh Daniel, em mới đi làm, anh có sổ xuất nhập tồn và công nợ ngành may mặc không ạ, cho em xin với, em cảm ơn.
Mail e là: zumi.2509@gmail.com
Với file của anh sao em thế số liệu của em vào thì nó hay hiện 0 hoặc #N/A vậy ạ.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top