Đưa âm thanh vào file ảnh nhanh chóng

huong son

notime - nothing
Hội viên mới
Nếu bạn có một tấm ảnh muốn chia sẻ với bạn bè nhưng thấy nó quá nhạt nhẽo, tại sao bạn không thêm cho nó những âm thanh vui nhộn từ chính bạn để tạo cảm hứng cho người nghe, đặc biệt là những tấm ảnh giới thiệu.

Và để làm được điều này, bạn hãy truy cập đến dịch vụ trực tuyến của Fotobabble hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ cho phép bạn thêm một đoạn âm thanh từ chính bạn vào một tấm ảnh, tạo không khí vui nhộn cho tấm ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để sử dụng Fotobabble, bạn truy cập vào đây, dịch vụ hoàn toàn miễn phí, yêu cầu bạn tạo một tài khoản (miễn phí) nhằm quản lý những tập tin đã xử lý trên Fotobabble, bên cạnh đó nó cũng yêu cầu trình duyệt được cài đặt sẵn tiện ích Adobe Flash Player.

Quá trình thực hiện thông qua vài bước đơn giản: tải ảnh lên Fotobabble, ghi âm từ micro có gắn trong máy tính và tiến hành chia sẻ cho bạn bè thông qua một địa chỉ liên kết.

- Bước 1: Tại trang web hiện ra, bạn nhấn vào nút liên kết Get Started. It’s free! để bắt đầu công việc. Nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản tại đây, bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký tài khoản trên Fotobabble. Bạn có thể sử dụng địa chỉ email ảo để đăng ký mà không cần sử dụng email thật nhằm chống spam bởi nó không yêu cầu bạn kích hoạt tài khoản.

- Bước 2: Một khi bạn đã có tài khoản và đăng nhập trên Fotobabble, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện công việc upload ảnh lên Fotobabble.

Dưới mục Create a Fotobabble, bạn điền tiêu đề của bức ảnh kèm audio mà bạn tiến hành tạo ra trên Fotobabble cạnh mục Tittle. Sau đó, nhấp vào nút Duyệt (hoặc Browse) trong mục Photo để chỉ đường dẫn đến tấm ảnh muốn chèn âm thanh trên máy tính. Fotobabble cho phép bạn tiến hành upload một file ảnh ở định dạng JPG, PNG và GIF. Bạn có thể tăng tính bảo mật nhằm không muốn được công bố lên hệ thống của Fotobabble tránh cặp mắt người lạ xem ảnh mình tạo mà không xin phép bằng cách hủy dấu chọn trước nút bên cạnh mục Public. Xong xuôi, nhấp vào nút Create để tiến hành ra lệnh cho Fotobabble khởi tạoGiao diện upload ảnh của Fotobabble

- Bước 3: Khi quá trình xử lý hoàn tất, Fotobabble sẽ đưa bạn đến giao diện thu âm giọng nói vào tấm ảnh vừa được xử lý. Rất đơn giản, chỉ cần cắm micro vào jack cắm mic trên máy tính là bạn có thể bắt đầu tiến hành thu âm giọng nói của mình (hoặc có thể lấy âm thanh từ một bản nhạc phát qua loa) để chèn vào tấm ảnh. Để chèn âm thanh, bạn nhấp vào nút Record để bắt đầu thu âm, nếu chưa gắn micro vào, bạn sẽ nhận được yêu cầu gắn micro, khi gắn xong bạn nhấp nút Allow để chấp nhận bắt đầu ghi âm.


Quá trình thu âm để chèn vào tấm ảnh trên Fotobabble.

Trong quá trình ghi âm, nếu muốn ngừng lại bạn có thể bấm vào nút Stop để hoàn tất. Thu âm xong, bạn nhấn vào nút Play để thử qua chất lượng âm thanh mình vừa thu. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm chú thích cho tấm ảnh chèn video dưới mục Tags, trong cột Private, bạn có 2 lựa chọn là công bố công khai lên Fotobabble (chọn Public) hoặc chỉ cho phép người nhận được link liên kết xem (chọn Private) mà thôi.

Khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút Save để lưu lại tấm ảnh chèn audio vừa tạo xong, một thông báo hiện ra với nội dung Your Fotobabble has been saved and is ready to share cho biết việc sao lưu đã hoàn tất.

- Bước 4: Một khi đã lưu file vừa tạo vào trong tài khoản của bạn trên Fotobabble, bạn có thể tiến hành chia sẻ với bạn bè thông qua liên kết với các mạng xã hội hoặc một liên kết trực tiếp đến đường dẫn file vừa tạo trên Fotobabble. Để thực hiện điều này, bạn di chuyển xuống lựa chọn Share, nhận được link liên kết dưới mục Link to your Fotobabble, bạn hãy sao chép và chia sẻ với bạn bè thông qua các trình nhắn tin tức thời. Thậm chí, bạn còn có thể dán đoạn mã do vào trang blog do chương trình cung cấp để chia sẻ trên blog của mình.


Bạn có thể chia sẻ file ảnh chèn audio vừa tạo theo nhiều cách khác nhau.

Nhìn chung, Fotobabble là một dịch vụ tuyệt vời để bạn có thể nhận xét về hình ảnh của một người, sản phẩm, chương trình tivi hay thậm chí là hình ảnh từ các báo cáo một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất cho mọi người. Thậm chí nó còn cung cấp một ứng dụng để có thể hoạt động tốt trên các thiết bị iPhone, BlackBerry và Android.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top