• Chào bạn. Hiện tại mình cũng đang nghiên cứu về giá thành cho công ty sản xuất mạch in điện tử PCB. Mình thấy bạn cũng có thắc mắc về vấn đề này. Không biết bạn đã có phương pháp tính chưa? Nếu được có thể giúp mình được không? Rất mong cùng trao đổi vấn đề này với bạn, mình có địa chỉ email: tranngon86@gmail.com Cảm ơn bạn nhiều!
  H
  Hientn
  Mình có thắc mắc về vấn đề này đâu?
  Mình chỉ hướng dẫn các bạn thắc mắc về vấn đề này thôi. Nếu có gì cần trao đổi thì bạn có thể đưa lên diễn đàn hoặc trao đổi với mình qua email.
  Hiện mình đang quản trị bên DKT nên không thường xuyên vào diễn đàn này nữa.
  chào chị! chị chỉ cho em cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tập này nhé
  Tình hình bán hàng và thanh toán với các khách hàng thường xuyên của các doanh nghiệp sau đó người ta cho các nghiệp vụ phát sinh
  yêu cầu tổ chức ghi sổ hoạch toán chi tiết cho các khách hàng của doanh nghiệp và hình thức ghi sổ tổng hợp
  Chị giúp dùm e với em gần thi rồi
  cảm ơn chị nhiều nhé
  chị ll mail nay nhé kimthu300691@gmail.com
  Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.

  Hãy bình chọn giúp mình nha!
  http://www.bongcotdan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  cho em hỏi định khoản này anh ơi
  Thanh lý tài sản cố định hữu hình có nguyên giá 250tr, hao mòn lũy kế 220tr, chi phí thanh lý bằng tiền mặt là 200.000đ. thu từ thanh lý bằng tiền gửi ngân hàng 4.400.000, VAt 10%
  Mình tên Dung ở cty TNHH thương mại Phùng Nguyễn, bên mình cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ, chiết khấu cao, giao hàng tận nơi. Tháng 6 chúng tôi có chương trình khuyến mại đến quý khách hàng. Rất mong sự quan tâm ủng hộ. Liên hệ: Dung 01646.936.888 / 0437.633.885 website phungnguyen.net
  A ơi,cho e hỏi nhận định :khi tinh khấu hao tài sản cố định vào chi phí hoạt động kinh doanh phải ghi giảm nguyên giá là đúng hay sai vậy a?
  a oi a giải thích giúp e chút nha. e muốn lên bản cân đối kế toán nhưng lại k biết phải xử trí sao với 2 tk 131 và 331 vì hai tk nay có số dư đầu kỳ 2 bên { e biết là k dc bù trừ} khi lên bản cân đối vậy e phải tính dư cuối kỳ thế nào khi mà tk có số dư nợ và dư có 2 bên ở đầu kỳ như vậy? và cách lên bản cân đối như tn nữa? a pm lại cho e với nha. thanks a nhiu
  Dạ ,em cảm ơn anh nhiều nhé.
  Em biết danh tính anh đó nên hỏi cho chắc. hihihi
  Vì em trước đọc nhiều sách cũng chỉ thấy đánh giá có mỗi NVLC, vậy mà thầy giải vậy nên sốc nặng.
  Cảm ơn anh nhé!!!
  Em chào anh. Anh ơi anh có thể giải thích cho em chỗ đánh giá sản phẩm dở dang được ko?
  Em thấy 1 cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tập cho số dư đầu kỳ 154 có tách ra các khoản mục( NVL chính , NVL phụ , CPNC, CPSXC ), sản phẩm dở dang có mức độ hoàn thành 40% , đánh giá sản phẩm dở dang theo chi phí nguyên vật liệu chính , VLC bỏ từ đầu, các yếu tố khác bỏ dần theo mức độ hoàn thành.

  Theo em được biết thì khi đánh giá sản phẩm dở dang theo CP NVL chính thì chỉ có 1 dòng ( CPDDCK = ....)

  vậy mà thầy giáo em giải lại gồm cả phần về CPDD VL phụ, Nhân công và sản xuất chung nữa

  ANh có thể giải thích giúp em chỗ đó ko ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều!!!
  H
  Hiềntn??? hic hic viêt thêm cho đủ 20 kí tự
  Chào bạn Hientn có phải bạn ở thái nguyên ko tớ cũng ở đó, nếu có gì chúng ta làm quen nhé.
  Bác lên màu rồi nhé! Chúc mừng nhe! Dạo này khoẻ ko bác?
  M
  hờ bác nì nà ai mừ ghé vô nhà mụi hem để lại dấu tích ý nhờ ? :think:
  Ngày trước mình sống ở TN một thời gian và ở phường Túc Duyên gần chợ trung tâm.
  Bạn ở Thái Nguyên à ở chỗ nào thế, ngày xưa tôi sống ở TN và có rất nhiều bạn tốt đó.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top