Gã sẹo
Reaction score
1,073

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • Bác Sẹo ơi, giúp em với ạ
  Công ty em hoàn thuế 3 ok và nhận đc tiền hoàn thuế ok luôn rồi ạ, nhưng đến tháng 6 thì khách hàng phát hiện hóa đơn bị sai phải thu hồi đồng thời xuất lại hóa đơn trong tháng 6 luôn ạ. Vậy bây jo, em fai kê khai như thế nào trên HTKK, và hạch toán ra sao trong kế toán.
  Bác giúp em với ạ, em mới vào làm ktoan gặp trường hợp thế này không biết làm sao. Mong tin bác nhìu
  bác sẹo ơi... sao bữa nay mở phần màm ra là nó báo error gì gì đó. ko phải là ô chào ngày mới nữa nhỉ
  phanlien213
  phanlien213
  bác ơi.. mở phần bảng mã đối tượng. cháu cập nhật mà nó lại ra ô time error tiếp. vơi cháu thử kết chuyển 5111 lại mà nó vẫn sai kq
  Gã sẹo
  Gã sẹo
  mở team đi
  Gã sẹo
  Gã sẹo
  em có facke book không, ép anh vào, của anh là He thong MH
  Cháu chào bác.
  nhập chứng từ kế toán là cháu định khoản toàn bộ nghiệp vụ trong cả năm hả bác. như cháu định khoản trong sổ nkc ạ. còn chứng từ hàng hóa là dù đã nhập ở bên ctu kế toán nhưng cháu sẽ tách mấy nghiệp vụ mua bán hàng hóa định khoản 1 lần nữa hay sao ạ.
  phanlien213
  phanlien213
  Cách cháu hiểu vậy đúng hay sai hả bác. do cháu làm trên excel cháu định khaonr 1 lèo tất cả nghiệp vụ từ tháng 1 đến tháng 12 trong nkc rồi số tự động nhảy. còn phần mềm cháu chưa hiểu cách định khoản ạ.
  Gã sẹo
  Gã sẹo
  Nhập chứng từ kế toán là nhập cả hóa đơn, còn phần nhập chứng từ hàng hóa là mình nhập chi tiết, số lượng đơn giá... để lên nhập xuất tồn hàng hóa sản phẩm và để xác định giá vốn à
  Toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phát sinh đều phải nhập vào phần Nhập chứng từ kế toán.
  phanlien213
  phanlien213
  dạ. vậy cách cháu hiểu đã đúng rồi phải ko bác.. phần nhập bên ctu kế toán thì mình nhập toàn bộ
  còn phần ctu háng hóa thì mình nhập hóa đơn mua bán của đơn vị mình
  chao ban. minh cung la 1 thanh vien cua danketoan.com
  minh dang co mot so dieu can hoi ma post bai len danketoan toan nguoi doc chu khong ai tra loi, ban co the cho minh xin dia chi mail cua ban de minh mail cho ban mot so khuc mac cua minh, nho ban tu van va nho moi nguoi tu van giup minh duoc khong?
  mail cua minh la: ducanhkct@gmail.com
  thanks
  game hay nữa nè các bạn: tai game pokemon,tai game ban sung, tai game thien dia quyet, download opera mini,bong da 24h
  Bạn ơi, cho mình hỏi tí được không?
  công ty minh san xuất dầu điều. Mua vỏ hạt điều về ép lấy dầu đồng thời cũng thu được xác vỏ điều, cả 2 đều bán và xuất hóa đơn, nên có thể coi cả 2 đều là Thành phẩm.
  vd mua 1.000kg vỏ sẽ cho ra 220 lít dầu và thu được 750kg xác điều, giá mua là 2000đ/kg.
  vậy theo bạn mình tính giá thành theo phương pháp nào thì được, mình rối lắm vì chưa bít xử lý thế nào. giúp mình với.
  Gã sẹo
  Gã sẹo
  bạn phân bổ theo doanh thu giữa dầu và xác điều
  Mình nghĩ nên thêm phần kế toán các công ty kinh doanh bảo hiểm trong phần "Kế toán ngành đặc thù". Giờ kinh doanh bảo hiểm cũng phát triển và nhiều người có nhu cầu trao đổi, học hỏi. Thế nhưng mình tìm mờ mắt trong forum mà không thấy gì. Mình góp ý thế mong ad xem xét :D
  sẹo huynh.... giúp cái này với. Mình nghi ngờ quá ah
  Trong tháng 12 Công ty E chi trả khoản lãi vay vốn phục vụ cho công trình xây dựng nhà cho thuê bằng tiền gửi ngân hàng là 100 triệu đồng( trđ). E hạch toán như sau:
  Nợ TK 635 100trđ
  Có TK 112 100trđ
  E hạch toán như vậy đúng hay sai ? Biết rằng đến 31/12/ công trình xây dựng nhà cho thuê chưa hoàn thành và thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp công ty E phải nộp là 25%.
  Gã sẹo
  Gã sẹo
  công trình chưa hoàn thành thì cái lãi vay đó có thể đủ điều kiện vốn hóa, cho vào 241 của công trình đó đi
  Hi Anh!
  công ty em làm theo quyết định 15, nhưng chưa thấy a làm xong cái đó hay là e ko tìm được link vậy! e đã dùng thử 48 thấy rất ưng ý, và cty có ý định muốn mua dùng cái phiên bản qd15 .Mong a reply giúp e khi nào thì có nhé.thanks anh.
  vui long gửi mail giúp e: minni1588@gmail.com
  chào anh anh có tài liệu về kế toán tài sản cố định cho em với. chúc anh 1 ngày lm việc thành công.
  Chào a, a giúp e xử lí nhgiệp vụ này với nhé. Công ty e làm một công trình nhỏ thôi, và xuất hóa đơn dịch vụ cho bên khách hàng, giám đóc nói e xuất một số hàng hóa phục vụ cho công trình đó để làm chi phí. Vậy e phải định khoản như thế nào trong NKSC và xuất hàng đó như thế nào cho hợp lí vậy a? E mới ra trường nên kiến thức còn nong cạn, mong được sự giúp đỡ từ a, e không pihts post ccau hỏi lên diến dàn như thế nào nữa. A giúp e với nhé. thanks a
  Chào anh!
  Anh có thời gian xem giúp em File sau: Em Ninh.rar
  Có gì anh pm em qua email: levanninh8x@yahoo.com
  Thanks!
  Anh ơi! Kế toán bên cty xây dựng có phần mua đồ bảo hộ lao động, vậy khoảng bao lâu thì phát đồ cho công nhân 1 lần hả a?
  Em có cái hóa đơn mua 100 cái mà phải tách ra từng công trình, nhưng em không hiểu chỗ này lắm. Anh giúp em với ah. Thanks a
  Anh ơi! giúp e chút. Trong kế toán Pháp , điều kiện ghi nhận BĐS là như thế nào? BĐS thể hiện trên BCTC ra sao nữa?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top