• Chào anh!
  Anh có thời gian xem giúp em File sau: Em Ninh.rar
  Có gì anh nhắn giúp em vào email levanninh8x@yahoo.com
  Thanks!
  H
  hi LY ra dien dan 8 choi
  rất vui được làm quen với các bạn minh là hoàng hiệp hiện đang làm KT tại 1 cty trên địa bàn HN
  hãy liên lạc cho minh nha. hoanghiephtc2011@gmail.com
  ok! có j mai e đến cty copy r mail cho love u xem cho e nhé, e cảm ơn c trc
  xin chào ! có thể giúp em được không mọi người ? giúp em định khoản nghiệp vụ này được không?:
  một doanh nghiệp trả hàng nhập khẩu ủy thác cho công ty Du Lịch Hà Nội 200 bộ thiết bị vệ sinh , giá CIF tại cảng Hải Phòng là 100$/ bộ , hoa hồng ủy thác 1% trên giá CIF và được thanh toán sau 7 ngày kể từ ngày trả hàng . Công ty Du Lịch Hà nội đã nộp thuế của lô hàng trên theo thông báo của hải quan cùng ngày. GTGT 10%. thuế suất NK của thiết bị 30%.

  nếu định khoản của đơn vị Doanh nghiệp đi ủy thác trả hàng nhập khẩu thì làm thế nào ạ? cái công ty Du Lịch được ủy thác trả hàng đó đã nộp thuế gì vậy? vì em nghĩ đây là hàng nhập khẩu của công ty nhưng vì lý do nhất định phải trả xuất trả lại hàng và nhờ công ty Du Lịch trả lại .và được thanh toán sau 7 ngày kể từ ngày trả hàng.
  file này ạ, N-x-t hàng hóa ấy ạ, hjx, e k bit up lên đây, e tìm thấy chỗ thêm hàng hóa r, nhưng tình hình là e nhưng cột pn,px không tự nhảy, mà nó cũng k up lên bảng tổng hợp N-X-T đc ạ, hjc, e mò mãi cả buổi chiều mà k ra, khâm phục love u thật, e nhìn công thức mà choáng lun
  Chị ( anh ) love u ơi, e đang làm kho và xin được dùng phần mềm quản lý kho đơn giản của anh ( chị ) nhá. Nhng e thắc mắc chút là mã hàng e muốn thêm thì vào đâu ạ? e k tìm thấy, hjx, a ( chị ) giúp e với ạ, vi e k bit love u là kon trai hay kon gái nữa, chỉ bit là Love you rất yêu nghề thui, e muốn học hỏi nhìu lắm ạ !
  Hi! Love You , mình là thành viên mới " toanh", đọc cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam của love you mình thik lém, bạn chỉ cho mình cách xây dựng được hok?
  Mong tin...........!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top