Thanhbinhtay

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  xem cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam nào của nick tht9 thì thank đó ku
  chào bạn!
  rất vui được làm quen với bạn.
  bạn cho mình hỏi chút về ký cược vỏ chai két với, mình mới làm nên chưa biết hạch toán ntn, mong bạn chỉ giáo.
  bên mình kinh doanh mặt hàng nước giải khát, khi mình mua hàng bên nhà máy sản xuất về họ bắt mình cược vỏ chai két, khi mình trả vỏ họ mới trả tiền mình nhưng mình không nhận bằng tiền mà tiền đó mình lấy luôn hàng. thì cái đó mình hạch toán ntn ah?
  và khi mình bán hàng cho khách khách cũng phải cược vỏ chai két nhưng mình không hạch toán phần cược vỏ chai két như vậy có được không ah?
  bạn chỉ giúp mình với.
  Thansk ban nhiều nha.
  Qua phá nhà Anh nì cái
  AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAABBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBBB;:chay:
  ai ham cái nghề này :-L, làm nghề mà chẳng có tí gì là yêu nghề đây này :|
  ấy chà chà, thế thì ngon nhỉ, em gái tớ cũng ở Tp. HCM, ở trong đó mình có 3 người em làm kế toán :)) cả nhà toàn dân kế toán ( nhưng chúng nó còn trẻ lắm )
  p/s: mình thì ở Hà Nội cơ ;))
  aloo, ai đó? ghé thăm pò rô pai mà k cmt cái gì, hay hỏi han gì là sao ta??
  M
  tèn tén ten ten ten
  M
  hi. May rủi mừ. Thôi quên đi, em chỉ nói vui câu thôi mà, gớm để em phải nói nhìu quá đó.

  Vui vẻ :gomo: đi nhá :cainhau: :leu: :leu:
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top