• chào a! a chỉ giúp e vđề này với? hđơn đỏ mình để chổ máy in, mình in ctừ nó kéo lun hđ vào in đè mực than lên hđ mất. a chỉ e cách xử lý với. hhđơn có gtrij lớn. tình hình là xử lý chứ mình chưa báo sếp.
  Em muốn post cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam mà không biết post ở đâu.anh chỉ em cách với ah
  cho mình hỏi, danketoan.com có cho đăng cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam rao vặt không vậy bạn ?
  E chào a/c!
  Vì mới làm kế toán nên em còn nhiều thắc mắc.
  Em đang tìm hiểu về thuế TNCN em có một số vấn đề sau:
  1 - Nếu cá nhân đã đăng kí mã số thuế TNCN rồi nhưng chuyển công tác tới công ty khác thì công ty mới họ có đăng kí lại mã số thuế TNCN không?
  2 - Những con số ghi trên bảng lương để hợp lý thì những con số ấy phải được ghi rõ trong hợp đồng lao động có đúng vậy không?
  chào anh !
  anh có báo cáo về kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối thu nhập ko ? có thì gửi vào mail cobe_dethuong_dn1402@yahoo.com
  cảm ơn anh trước hi
  e chào a ạ!
  E là kế toán mới ra trường và hiện đang làm cho 1 cty tư nhân rất nhỏ ở quê. Cty làm về dich vụ làm sổ chủ nguồn thải do con trai làm GĐ và bố làm PGĐ. Ngoài ra người bố còn đứng tên chủ hộ kinh doanh cá thể. HKD cá thể thì đã đóng thuế khoán. Nên còn hóa đơn dầu và tiền điện thoại,chuyển tiền ngân hàng của bên hộ kinh doanh cá thể e có thể lấy để kê khai và bên công ty đc ko. E cảm ơn a ạ!
  Chú ra yahoo anh nhờ tí việc nhé. Rất cần đấy. Cám ơn chú
  nhờ anh xem giùm em cái cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam bên box góc học tập cho sinh viên với, em đang cần gấp lắm ạ, cảm ơn anh. sẵn anh đưa nó lên mục today giùm em với, để mấy anh chị dễ nhìn thấy
  Thai Huynh giúp cái này với mình nghị ngờ quá ah
  Trong tháng 12 Công ty E chi trả khoản lãi vay vốn phục vụ cho công trình xây dựng nhà cho thuê bằng tiền gửi ngân hàng là 100 triệu đồng( trđ). E hạch toán như sau:
  Nợ TK 635 100trđ
  Có TK 112 100trđ
  E hạch toán như vậy đúng hay sai ? Biết rằng đến 31/12/ công trình xây dựng nhà cho thuê chưa hoàn thành và thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp công ty E phải nộp là 25%.
  chào các anh chị!
  anh chị ơi cho em xin File mẫu nộp báo cáo thuế mà anh chị làm để nộp thuế cho tháng, quý, năm chi tiết phải làm những gì và sổ sách gì nhé. gửi giúp vào mail này cho em nhé: huongkt206@yahoo.com
  Bác mở dùm đi, em biết ai khóa đâu!!! Mốt tụi em làm tất niên mời bác mà :blush:
  Em hỗ trợ mọi người miễn phí nên bác đừng sửa tiêu đề topic thành dịch vụ, mà là Hỗ trợ hộ em nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top