• Bạn ơi mình cần hỏi 1 số nghiệp vụ về mảng truyền thông giải trí b có thể giúp mình không
  chị ơi chị có làm nhiều về ngoại tệ ko?, em mới làm về phần này mà có chỗ ko hiểu, chị giúp em với ah, em cảm ơn
  Nhím Xù TH
  Nhím Xù TH
  Em có chỗ nào ko hiểu thì đăng cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam đi. Mọi người cùng giúp.
  Cảm ơn c. e moi ra truong lam cty nho, e cung la lan dau tien lam bang doi chieu cong no. e dang tim mau cty e ko co mau. c co mau ko c cho e 1 ban nhe. e cam on c
  Nhím Xù TH
  Nhím Xù TH
  Em seach google rất nhiều, còn tùy thuộc vào cty loại hình dịch vụ hay thương mại để có mẫu phù hợp.
  X
  xuka0806
  Bạn có thể coi mẫu này nak: http://**************.net/mau-bien-ban-doi-chieu-cong-no.htm
  C giup e voi. e lam bien ban xac nhan cong no thang 10 cho khach hang. trong khi do khach hang da chuyen tien coc trong thang 10 nhưng đến thang 11 mới lấy hàng. Vậy giờ e phải làm biên bản xac nhận công nợ thang 10 cho khach nhu thế nao duoc. Cam on c
  Nhím Xù TH
  Nhím Xù TH
  Em vẫn làm bình thường, tùy vào mẫu của công ty em. Nhưng theo chị đọc thì hàng hóa dịch vụ này chưa được bàn giao, nên tiền này là giá trị tạm ứng đến ngày 31/10/2015.
  Chị cho e hỏi. Cty e nhận may gia công của nước ngoài. nguyên vật liệu chính do bên nước ngoài cung cấp, bên e nhận nguyên vật liệu về thì có
  CP vận chuyển, bốc xếp hàng nhập, vậy chj cho e hỏi CP đó mình đưa vào TK nào. nếu 627 thì rất rắc rối, CP dở dang có thể tháng này qua tháng khác, gặp rất nhiều rắc rồi. còn nếu đưa vào TK 641 thì e thấy nó không đúng lắm.
  N
  nhoknguyen1493
  cho e hỏi luôn, bên e tính giá thành theo tháng làm trên ex rồi mới nhập vào phần mềm, doanh thu ps ở giữa hay đầu tháng thì e đều lấy CP 622,627 của cả tháng đó để phân bổ CP, vậy e làm như vậy có đúng k?
  Nhím Xù TH
  Nhím Xù TH
  QD 48 đưa chi phí vào TK154, Qd 200: chi phí liên quan đến nguyên vật liệu: 621; nhân công: 622... sản xuất chung thì 627, theo dõi riêng chi phí theo từng đơn hàng, chi phí nào dùng chung thì phân bổ, khi hoàn thành thì tập hợp tính giá vốn.
  N
  nhoknguyen1493
  TK 621, 622 theo dõi riêng theo từng đơn hàng được, như bạn nói thì mình phải làm 2 lần, một lần là pbo cho từng đơn hàng, một lần là pb CP SXC. nhưng nếu doanh thu ngày 12/9 thì tập hợp CP theo kiểu j C? E cảm ơn C nhiều.
  Bên mình đang tuyển: 01 nhân viên kinh doanh, 01 nhân viên giao nhận, 01 cộng tác viên phát tờ rơi (Ưu tiên SV). Ai cần pm mình nhé.
  sandly
  sandly
  có tuyển kế toán không chị
  malanh2708
  malanh2708
  tuyển bố của con e không ?\
  Nhưng bạn đang làm gì ở công ty kinh doanh về ngành gì vậy. thấy bạn nói đang dính tới nuôi bò nên mình kết bạn để cùng trao đổi. hiii
  Nhím Xù TH
  Nhím Xù TH
  Mình làm chính bên dịch vụ truyền thông, bắt đầu từ tháng 10 sẽ nhận thêm bên nông nghiệp, chăn nuôi bò, dê, gà lấy thịt, trứng... :3
  Nhim Xù làm về ngành gì vậy
  Nhím Xù TH
  Nhím Xù TH
  Thương Mại 1 ít, dịch vụ 1 ít, xuất khẩu 1 ít, giờ... Nông nghiệp chẳng biết ít hay nhiều... :3 :v
  thuyhang593
  thuyhang593
  c ấy buôn Nhím, cái tên nói rõ thế ùi mỡ :3
  chào chị Nhím em có đọc mấy cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam đăng của chị. thấy chị cũng là kt bên lĩnh vực truyền thông.em muốn kết bạn với chị.
  em tên khánh ở thanh hóa năm nay em 29 tuổi ko biết chị bao nhiêu tuổi ? chị có thể cho em xin mail của chị hoặc feabook để chị em mình liên hẹ dễ hơn ko?
  feabook của em là Gia khanh
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top