• M
  ôi chời....em nói quá :D he he, bữa ni sao k gửi ảnh hả em. Chị nhàn cư vi ..."có thiện" nên post he he...chứ mà đú đởn sao đc với mí em :p thanks cái cảm ơn của em nhoa
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  rongcon89ct xin chào ruachip1900 . tôi là thành viên mới, cũng la sinh viên mới ra trường chuyên ngành của tôi la kế toán .nhưng tôi chi mới được làm quen vói ly thuyết thui hà .chưa tiếp cận với sổ sách thực tế và chưa có kinh nghiệm làm việc.hy vọng mọi người quan tâm, giúp đỡ tôi trên những đường gian nan phía trươc.mà một sinh viên kế toán mới ra trường phải đoán nhân và vượt qua.
  bạn đang lam cho công ty nào vay? ban năm nay nhieu tuoi, xưng hô thế nào nhỉ! hjhj^^
  phải nói răng bạn có biệt danh that là dễ thương!(^-^)
  Vẫn là ruachip ngày nao
  Vẫn xuanthanh đó làm sao quên người
  Mọi người vẫn thoải mái cười
  Riêng xuanthanh khóc bởi đời quá chua cay
  Mong sao trở lại những ngày
  Để ta lại sớm vui vầy cùng nhau
  Lại cùng tán chuyện ào ào
  Để cho cuộc sống người nào cũng vui...
  M
  :tapta: sang nhà em rùa chơi tí:rachoa::rachoa::rachoa::rachoa::rachoa::rachoa:
  M
  :quaylung: cảm ơn em cưng. gớm cảm động rơi hết cả nước mắt, ướt xừ áo rồi...:khoc:

  mà bữa ấy chị quên chẳng onl để mua quà cho em. dạo nì thịt rùa...k đắt lắm :chetroi::k4232942:
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top