• Trả lời câu hỏi của cố nhân từ hơn 1 năm trc: Em vẫn "Chỉ riêng mình em". :). Tình hình cố nhân dạo này thế nào rồi ạ?
  mệnh ơi mệnh à, nhà mệnh ở đắc xờ lắc phải hơm nhề? Có tin ta zô ta đốt nhà mệnh hok

  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  Thi thoảng thấy nick anh Mệnh trên diễn đàn nhưng hình như âm thầm lặng lẽ theo dõi dân tình sao í, ko thấy spam j cả :lasao:
  M
  Hê. Quá lâu ùi hông đc :241: mệnh nhể . Kaka dnay tình hình cs seo
  M
  thành kiu vi na miu... hí hí, dạo nì cs sao ùi Mệnh
  vay ha anh? thế giờ anh kinh doanh gì thế? giờ làm ông chủ mảng gì mà hem có làm ông chủ giữ tiền nữa vây?
  Mệnh ghẻ em hỏi tí: Tháng 06 chỉ tiêu 22 của em tự nhảy lên mất 55.000 giờ em mới phát hiện ra thì đang làm báo cáo quý 4 rồi anh cho em hỏi giờ em phải xử lý sao với số tiền trên đây??
  em làm điều chỉnh tăng số thuế gtgt ở chỉ tiêu 37 trong HTKK có được không anh? ngoài ra cần làm tờ khai bổ sung nào nữa không?
  Em cảm ơn anh nhiều!
  Bạn thích chơi game, hãy truy cập trang tai game mien phi để tai game mien phi, về máy của mình. Nhanh tay tải game chem trai cay tại Tai game chem trai cay, hay truy cập trang tai game chem trai cay tải game về điện thoại để có thể chém hoa quả một cách thỏa thích.
  Hi anh :D, HN mưa to quá ( có nguy cơ lụt) hốt ít nước đổ sang nhà anh vậy :D
  Camera ha noi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lap dat camera, hãy đến với camera ha noi để nhận được những tư vấn về thiết bị camera, lap camera và quý khách sẽ thấy thực sự yên tâm. Chúc quý khách thành công!
  Trang tai game chem hoa qua mới nhất – Truy cập trang tai game mariohay – Nhanh tay tai game co tuong cho điện thoại- Hãy tai game dot kich và chơi trên điện thoại
  Mình chia sẻ cho các bạn vài trang game hay và hấp dẫn: tai game pokemon,tai game ban sung,tai game thien dia quyet, tai game iwin hay download opera mini ve may để tải nhanh hơn, cập nhật những tin túc cùng bong da 24h
  Hi, anh Mệnh khỏe hem ??? Hình như nhận nhầm người sao ấy. Đợt này ít thấy anh trên diễn đàn, cv bận lắm à anh.
  bạn ơi, có thể giúp mình một chút không? Mình làm kế toán trái ngành nên thực sự bối rối lúc này. Mình làm ở trung tâm tiếng Anh mới thành lập.
  Bên mình ghi vốn trong GPKD là 800tr đồng, nhưng thực chất không tới khoản này.
  Mình thấy trong sổ kt ghi thế này
  26/4 vốn ban đầu 100tr
  21/5 vốn do ông Y góp 100tr
  Bạn ơi, có thể giúp mình định khoản và có những giấy tờ chứng từ gì không?
  Bên cạnh đó, mình còn thấy có ghi như sau
  1/5 Ông Y góp 1 chiếc quạt 2tr
  3/5 Ông Y góp 1 bộ salon 8tr
  Vậy mình cũng phải ghi là vốn góp phải không? Nhưng giá trị 2 tr và 8tr thì mình nên ghi nó vô loại TS gì? nếu là ccdc thì có cần phân bổ không?
  Giúp mình với nhé, mình cảm ơn nhiều,
  thực sự kế toán rắc rối quá đi, :-((
  sax, sổng tù sao làm kế toán được bạn, định ra đầu thú sao mà còn chườm cái mặt sổng tù ra nữa. Mình là song tử
  mình cũng ở đà nẵng, cho mình yahoo của bạn đi.mình rất vui được làm quen với bạn. yahoo của mình visao_emlairadi_nc @yahoo.com :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top