• chào ban! mình là thành viên mới có gì giúp đỡ mình nhé! thnaks bạn nhiều
  chào bạn, cho mình hỏi nha.
  cty mình mua hàng, nhân viên nhận hàng tại kho người bán, và giao ngay cho khách hàng của mình lúc đó luôn, giá mua chưa thuế là 4000, giá bán chưa thuế 4800, thuế gtgt pp khấu trừ?
  một trường hơp khác, cty mình gửi hàng bán cho khách hàng, sau khi khách hàng nhận được hàng và ngân hàng cũng báo là nhận được tiền khách hàng đó thanh toán nhưng ngân hàng trừ vào khoản vay ngắn hạn của cty. vậy mình định khoản thế nào? mong nhận hồi âm từ bạn sớm.Thanks!!!!
  chào bạn bạn vui lòng cho mình hỏi nha
  :khakha:các bác cho em hỏi cty em làm về thương mại dịch vụ,
  hom bữa xếp em mới nhập hàng về, khi mà mình nhập hàng phát sinh phí cảng, phí lưu container, phí kho, do làm ăn vơinuowscs ngoài nên lô hàng có phí chuyển tiền, tất cả những cái này em đã lập phiếu chi rồi, nhưng sau đó cty em bán cho công ty A , thì phí cảng, phí container, phí kho thì em lập phiếu thu cho công ty A này nhưng em thắc mắc là phí chuyển tiền sẽ không có lập phiếu chi vậy cái này được tính vào chi phí hàng hóa ạ em không hiểu mong các bác giúp dùm
  minh dang học 1 lop ke toan, mình thấy học ở trung tâm này dc các bạn ah, lúc mình chuẩn bị ra trường có 1 ng bạn giới thiệu vào học tại trung tâm hiện tại mình đang học, minh cảm thấy ở đây học rất là tốt, minh dc làm chúng từ sổ sách, các giấy tờ có liên quan đến thuế, họ dạy mình tỉ mỉ lắm, cái nào mình ko bít họ chỉ bảo từng li từng tí, đội ngũ toàn là kế toán trưởng của các công ty to, và họ có thâm niên trong nghề lâu rôi,
  nếu bạn naò muốn hoc liên hệ với mình nhé.gmail của minh
  maithoamc90@gmail.com
  nick yahoo visao_em_yeu_anh_mc
  đảm bảo các bạn sẽ thích khi dc hoc ở trung tâm này
  em xin hỏi ?EM mới đi làm viết sai hóa đơn,nhầm tên cty vào tên Họ tên khách hàng,như vậy hóa đơn ấy có hợp lệ ko? mong anh,hay chị giúp em với ạ
  Xin chào!
  EM đang là sinh viên , hiện đang thực tập tại công ty sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất theo đơn đặt hàng.
  em đang có một vài thắc mắc mong mọi người giúp đỡ ạ:
  nếu trong tháng chỉ có một vài đơn đặt hàng thì tập hợp chi phí theo đơn đặt hàng là ổn. Nhưng giả sử trong tháng có nhiều đơn hàng thì việc theo dõi sẽ phức tạp, hơn nữa nếu đơn hàng là sản xuất theo bộ sản phẩm (bàn ghế,...) thì sẽ không tính được giá thành đơn vị của từng sản phẩm nếu tập hợp chi phí theo đơn đặt hàng.
  Anh chị nào làm việc trong lĩnh vực này có thể tư vấn giúp em là công ty nên áp dụng phương pháp tính giá thành nào cho phù hợp không ạ?
  XIN CHÀO !
  Có ai trả lời giúp mình cách kê khai thuế TNCN theo bảng kê 02/kk-TNCN theo quý trên phần mềm HTKK 3.1.2 với. Trường hợp như thế này
  Nhân viên A: tháng 1, 2 lương 8.800.000đ/ tháng, tháng 3 lương 5.060.000đ/tháng (có 1 người phụ thuộc tính giảm trừ từ tháng 1)
  Nhân viên B: tháng 1,2 lương 6.600.000đ/tháng Tháng 3 lương 3.520.000đ/tháng.
  vậy cách tính để đưa lên tờ khai như thế nào? làm ơn giúp mình với.
  Cảm ơn rất nhiều.
  mình chẳng biết làm sao để ll với mọi người hết
  lúc nào lên cũng chẳng có ai
  làm quen nhé bạn, ll qua yahoo :meodihia_pn
  hihi
  mình chẳng rõ về cách nói chuyện và gửi tin nhắn ấy, để làm quen mọi người sao khó thế, chẳng biết ngõ nào mà lần
  hix
  sao chẳng có thông tin liên hệ gì thế nhỉ? nếu muốn xin yh của các bác trong diễn đàn để làm quen ,học hỏi cv thì phải làm thế nào?
  Xin chào!
  Mình là thành viên mới trong gia đình Dân Kế Toán
  rất mong được mọi người giúp đỡ
  À,
  Tại jo thấy lâu quá nên hok biết khi nào mới có nên hỏi ---o0o--- thử coi..
  Chứ bây giờ jo cũng chưa cần
  Hihihihi...
  ---o0o---
  Có biết khi nào mình mới lấy bằng kế toán trưởng hok???
  Tùy vào sự rảnh hay ko của em và tùy chi phí lớn hay nhỏ! Nếu nó lớn thì nên phân bổ cho nó đẹp báo cáo từng tháng ;)
  Thanks nhiu nhiu nha!
  Vậy chừng nào mình mới lấy bằng vậy ---o0o---
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top