Nam Tước

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • Mình tên Dung ở cty văn phòng phẩm Phùng Nguyễn, bên mình cung cấp các mặt hàng với giá tốt cho mọi người, mong mọi người ủng hộ. Liên hệ để có giá tốt nhất nhé Dung 01646.936.888/ 0437.633.885 website phungnguyen.net
  lâu quá ko thấy mẹt ku em , dạo này vẫn chưa mất mật hay sao mà còn trưng cái ảnh này vậy ku ? Thóc lúc thế nào ? bữa nào đi sì goong thì alo chi nhé.
  anh,em sắp đi PV ở công ty ủy nhiệm xe Honda,công ty TNHH và TM, em k biết họ sẽ hỏi gì? anh chỉ cho đuwocwj k?
  Hạn nộp Báo cáo tài chính năm 2011 kết thúc. Sau khi nộp, số lượng báo cáo bị cơ quan Thuế trả về yêu cầu điều chỉnh sai sót chiếm tỷ lệ khá lớn. Có nhiều nguyên nhân gây nên sai sót: thay đổi ước tính kế toán, không cập nhật chính sách kế toán, do điều chỉnh sai sót năm trước, hay là các sai sót trong quá trình nhập dữ liệu.

  Chính những sai sót đó khiến cơ quan thuế đánh giá về tính chính xác, mức độ trung thực và hợp lý trong báo cáo tài chính của cơ quan, doanh nghiệp. Vậy cán bộ kế toán phải làm gì để có thể nhận biết nhằm hạn chế, giảm thiểu những sai sót có thể xảy ra trong quá trình lập báo cáo tài chính?

  Bên mình đang mở khóa học mới về “Hướng dẫn điều chỉnh và phòng ngừa sai sót khi lập báo cáo tài chính”
  THÔNG TIN KHÓA HỌC
  Thời lượng: 03 ngày, từ 27/12 đến 29/12/2011
  Địa điểm: Hà Nội
  Học phí: 1.500.000đ/học viên (Đã được hỗ trợ 30% kinh phí từ ngân sách của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tài chính)
  Liên hệ: muathuhanoi0909@yahoo.com.vn (Mrs Huyền 01656666656)
  Xin chào bạn!
  Mình là dân mới của diễn đàn và cũng là kế toán mới tin.
  Mình có điều này muốn nhờ bạn chỉ giáo. Bạn có biết cách nào để tính giá vốn trong công ty chuyên về xây dựng dân dụng không, nếu có cách, bạn giúp mình nhé!
  Cám ơn rất nhiều!
  chao ban! minh co mot van de muon hoi ban : khi hach toan tra lai tien hang da dat truoc cho nguoi mua thi minh can phai lam nhung thu tuc gi cho hop le doi voi co quan thue?
  Chào anh! Em là kế toán mới đi làm và cũng mới tham gia diễn đàn danketoan. Rất muốn làm quen với anh.
  Nhà em ở Thái Nguyên ạ
  Chào Anh!Em làm kế toán cty Bảo vệ.Trên BCTC 2010 có số dư TK 3388 như thế có đúng không.cách giải quyết số dư nay như thế nào?cty có phụ cấp xăng cho nhân viên nhưng ko thề hiện trên lương mà lấy hóa đơn xăng e phải đk chi phí xăng này vao TK nào:
  Em cám ơn nhiếu!
  anh oi!, anh có thể hướng dẫn em cách kê khai thuế, lập BC thuế và BCTC được ko a? Em mới ra trường nên không biết phải làm thứ tự ntn ạ. Anh giúp em nhé?
  Em cảm ơn anh nhiều!
  chào Anh ! em có một vấn đề không biết làm sao ,tại em mới ra đi làm.
  công ty em làm bên vận tải ,có một hóa đơn gtgt có nội dung như sau :
  vỏ xe : 2 cái :4.9tr
  lốp xe : 2 cái : 4.82tr
  săm xe : 10 cái : 1.95tr
  yếm xe : 10 cái :0.5 tr
  giá công dán vỏ bố thép : 2 cái : 3.88tr
  vậy trường hợp này em phải hạch toán như thế nào cho đúng anh
  tổng hóa đơn : 17.655.000 đ( bao gồm 10% vat )
  anh giành một chút thời gian xem tin nhắn của em và chỉ cho em với nhé .
  em cảm ơn nhiều
  Chào anh! e có một vấn đề cần được a tư vấn mong anh giúp cho ạ!
  Công ty e chuyên về đầu tư xây dựng dự án thủy điện. Lúc trước e nghe các anh chị nói những chi phí như cong tác, tiếp khách, chi phí xăng dầu đi lại cho dự án đều đưa vào chi phí quản lý dự án. nhưng hiện số tiền trên quá lớn vậy e phải làm sao? dự án mới thực hiện được 1/2 mà chi phí quản lý dự án đã gần hết cho với chi phí được lập trong tổng mức đầu tư rồi. mong anh giúp em!
  Nhờ anh chỉ giùm. EM bên kế toán hành chính sự nghiệp, ở cơ quan em cô kế toán trưởng mất đột ngột, vậy anh cho em hỏi em phải giải quyết thủ tục kế toán như thế nào để đc lợi cho đg cô và các chứng từ kế toàn phù hợp, cảm ơn anh nhé!
  Bác ơi
  em đang học kế toán nè! có cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tập này em không biết cách làm bác giúp em với nha, em bị thi lại môn này đó bác, đang bù đầu đây, trông cậy vào bác
  Cty đầu tư T&H( chủ đầu tư) tiến hành cây 1 tòa nhà 20 tầng theo phương thức giao thầu. Tỷ trọng các căn hộ đã được đặt mua là 50%, tỷ trọng các căn hộ đặt thuê là 20%. Ngày 1/10/N công trình hoàn thành bàn giao với tổng giá trị quyết toán là 70 tỷ chưa vat% đã thanh toán toàn bộ cho nhà thầu bằng chuyển khoản sau khi giữ lại 5% giá trị bảo hành( tiền ứng trức là 40 tỷ). Kế toán ghi nhận trong trường hợp này như thế nào? Công ty đã bán 50% số căn hộ đặt mua và thu bằng chuyển kháonr giá bán chưa thế VAT 10% là 23 tỷ. Bác giúp em giải quyết cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tập này với nha! sớm mong được hổi âm của bác
  Hongtuoi.tb@gmail.com
  Bạn ơi cho mình hỏi khi mà in hoá đơn liên 1 bị khác 2 liên còn lại thì bây giờ mình phải sử lý ntn, sắp phải kê khai thuế rồi mình lo quá
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top