• hi. không dám chỉ bảo đâu. mình cũng vô đây học hỏi thôi
  e có nick chát k e add nick hkt1088 nhé nc cho dễ
  uh. E cứ gửi qua mail của a hung35vnc@gmail.com Nếu rảnh thì a xem cho
  Hì bộ báo cáo không quan trọng lắm đâu. E ghi về sau theo dõi cũng được cũng k sao
  Đã là sổ cái tài khoản thì đưa chi tiết làm j e? M đã mở sổ chi tiết cho từng tài khoản từng phân xưởng rồi mà.
  Chắc chưa đưa tiền rồi. Tâm huyết như anh mà k có lương là a k làm đâu.hii
  Uh hiểu.Tập hợp chi phí là tập hợp vào sổ ấy. Khi đi làm báo cáo thì vẽ sổ ra rồi tập hợp vào sổ đó. Chứ sao định khoản nợ có kiểu như đi học được. Làm theo hình thức nào thì lập sổ theo hình thức đó. Thực hành ở nhà trường chắc thầy cũng dạy cách lập sổ rồi đó.
  Nhìn AVanta như là xã hội đen nhỉ.
  mà huyền này là huyền nao nhỉ
  Hoặc là chưa đưa tiền cho ông thầy .... :))
  Hoặc là bạn đã làm sai định khoản, hoặc bạn không chi tiết ra các sản phẩm. VD tập hợp chi phí sản phẩm A, sản phẩm B chẳng hạn... Nó có nhiều trường hợp bạn sai.
  Mình là huyền, mình đã đăng ký học thử tại Công ty cổ phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, có khóa đào tạo về thực hành kế toán dành cho sinh viên năm cuối và tân kế toán viên đấy. Ở 196 Thái Thịnh - Đống Đa- HN lớp học thử này miễn phí tổ chức đào tạo vào cuối tuần phù hợp cho sinh viên năm cuối và người đi làm, lớp học thử này tổ chức khai giảng vào ngà 07/01/ 2012. Hay bạn đăng ký học thử xem thế nào, mình cũng được bà chị kế toan giới thiệu tới học với cô Nguyễn Thị Lộc đang dạy ở đây. Cần thêm thông tin gì thì p.m cho mình nhé, cùng đi học cho vui Huyền 0973.292.681
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top