Baocông
Reaction score
2,768

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • a chi giup em voi hóa đơn xanh có được tính vào chi phí khi làm báo cáo tài chính k a?
  bạn ơi, mình mới vào diễn đàn, mình rất muốn đăng cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam lên diễn đàn nhưng mình khong hiểu lắm về cách đăng cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam. Bạn có thể hướng dẫn mình đc không?
  Cảm ơn bạn
  ban gioi hach toan ko giup minh giai bai hach toan chi phi ma minh dang tren dien dan di..thak nhiu nhiu lun ak!
  Làm ơn chỉ dùm nhé, công ty tôi có ký hợp đồng hợp tác kinh doanh chia theo doanh thu, khi nhận hóa đơn của bên kia thì mình sẽ hạch toán như thế nào. Cám ơn nhêìu
  có ai có đề thi liên thông trường đại học công nghiệp va điện lực k?gửi cho minh với.minh cám ơn
  Anh ơi em đang viết chuyên đề Thực tập tốt nghiệp về tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm anh có cho em xin vơi, mail của e nè thuy.le@jvig-vn.com, bautroitrang1980@yahoo.com
  chào anh! em mới vào diễn đàn chưa biết sử dụng nó như thế nào cả.Anh hướng dẫn gium em với. em muốn gửi cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam lên thì làm thế nào ah? rùi xem câu trả lời ở đâu? rùi kết bạn như thế nào? mong anh trả lời giùm em. anh gửi vào mail huongtx91@gmail.com hộ em với nha. thanks anh nhìu nhìu.
  anh chị ơi em mới làm mà công ty chẳng có ai để hỏi
  em muốn hỏi anh chị với công ty em mới xuất hóa đơn mà em không biết hóa đơn 1 niên mình giữ một niênn cho khách hàng thế niên cho cơ quan thuế bao giờ mình nộp và nộp thì nộp ở đâu?
  công ty em mới chuyển địa điểm thủ tục làm xong rồi giờ hóa đơn mua trên thuế đóng dấu là địa chỉ cũ giờ em muốn xuất hóa đơn theo địa chỉ mới phải làm thế nào ạ ?
  hủy hóa đơn cũ hay vẫn để đó đóng chèn dấu nên
  anh chị giúp em với em cảm ơn
  bác smod này sao chẳng bao giờ thấy xuất hiện trên diến đàn nhỉ?
  chào anh!

  em là thành viên mới, hiện nay em đang rất cần 1 bộ hồ sơ chứng từ hải quan đầy đủ về 1 mặt hàng nhập khẩu cụ thể nào đó của 1 công ty nhưng em k tài nào tìm đc.Thầy e yêu cầu 1 bộ chứng từ cụ thể bao gồm Hđ mua bán, tờ khai hải quan mà DN đã khai và đc thông qua, hoá đơn TM, giấy chứng nhận, các chứng từ liên quan (như phiếu đóng gói...), giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá. Anh có thể vui lòng giúp em đc ko ạ.

  nếu đc anh có thể gửi qua mail này cho em ạ: sephiro711@gmail.com. Xin cảm ơn anh ạ
  chao ban
  tớ phải làm định mức sản xuất nguyên vật liệu báo với cơ quan thuế nhưng chưa có hướng, bạn có thể chỉ mình và cho mình dạng mẫu được kg?
  thành viên mới
  yến
  Tớ phải báo cáo sử dụng hóa đơn nhưng có nhiều hóa đơn bỏ quá mà đánh vào cột 15 không đc, không biết phải ghi như thế nào?
  Tôi muốn tìm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết của mình hôm qua xem có ai trả lời k mà tìm mỏi mắt k thấy, có thể tôi chua sử dụng thành thạo trang này. mong bạn giúp đỡ chỉ giùm để tôi có thể xem các giải đáp của các bạn trong diễn đàn về cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam của tôi. Xin cám ơn.
  anh Bâocông à! Em đang gặp truc trặ trong phần báo cáo sử dụng hóa đơn của kê khai thuế htkk 3.0. Em làm nhưng máy cứ bảo kê khai sai.Em thì không phát hiện đươc thế nào.Máy cư bôi màu hồng vào phần ký hiệu mẫu hóa đơn. Anh có cách nào không giúp em với ạ!thanks
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top