• haiz chán thì cứ chán thôi đâu cần lúc nào cũng phải có lý do đâu. Lương thấp, công việc linh tinh, môi trường làm việc không chuyên nghiệp ...v...v nên chán thôi
  Hi tại đợt này hơi bận nên tạm đóng cửa thôi. Công việc của mình bình thường, thu nhập cực chán. Haizz dân kế nghèo quá trời
  Mấy ổng làm thông báo tạm ngừng rồi anh ạh (để sửa chữa lại công ty với lại họp thay đổi vài vấn đề gì đó), nhưng mà không phát sinh đầu ra thui nhưng đầu vào mình vẫn phát sinh, như vây mà kê trên tờ khai là không phát sinh thì có được khấu trừ thuế không anh nếu mình click dấu x trên tờ khai thì phần mềm xóa hết dữ liệu mà mình kê khai còn gì nữa ạh.
  e có số của a rùi ..hihi..gặp a hồi hộp quá ..hihi
  oạch , bạn khiêm tốn thế. hehe. mình ở bắc ninh bạn ak . anh you?
  hihi, cảm ơn bạn đã nhắn tin nha . rất vui đựoc làm quen , mong bạn chỉ giáo hehe.
  Hihi! Thỉnh thoảng ACS có ghé qua diễn đàn và gửi cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam nhưng không "ngồi" thường xuyên trên diễn đàn đâu, cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết thì vẫn gửi đều đều còn chiện kia vẫn thế hà, pùn quá đi thôi.
  P/S: Anh ơi! Còn chiện của anh thì thế nào rùi?
  Hi....hình như dạo này anh bận lắm hay sao ý chẳng thấy bóng dáng anh đâu, hì...tới tối em mới thấy anh online, ec...(khì...khì) anh mà làm kiểu đó rùa bói cho anh một quẻ cho anh khỏi lấy vợ luôn (hi..hi)
  dạ, cũng đỡ rùi anh, nhưng mà còn ho nhiều lắm, hì, e sút mất mấy kg, hiz hiz, sao lên kg khó quá à ...hiz hiz...!!! anh ơi, a làm cho mấy công ty zậy ?
  Hi....thực ra thì em thấy anh nói đúng, kiến thức của em cũng còn non lắm, nhưng mà em hay lý sự (hi...lý sự cùn), thông củm, đừng giận em nha.
  Nếu nói như anh thì loài nào mà khi mới sinh ra mà chẳng kẻ thù, đó là quy luật của tự nhiên thui, hì...hì, mà mai rùa cứng lắm đâu phải dễ ăn thịt đâu anh.
  Ọc...ọc, tại sao rùa ghé bờ lại có một đàn con vậy kìa, ẹc....ở bờ vui hơn ở biển thì rùa ghé bờ chơi vài hôm thui rùi ra biển lại (khì...khì, đó là rùa biết thưởng thức cái hay cái đẹp của cuộc sống đó anh)
  P/s: mà e thấy rùa có cực gì đâu chẳng có kẻ thù rong chơi vui vẻ, hì..hì, mà rùa còn thông minh nữa ak anh
  dạ hông...em đau nguyên 2 tuần chưa khỏi, khi nào hết đau lại tiếp tục làm hs xin việc ...!! cuối năm rùi chắc cũng khó xin anh nhỉ ? tết a có về quê hông ?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top