• Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo phát triển và quản lý DVL, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC" vào ngày 2.11. Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  có ai ko ?
  giải thích giùm e với
  E có trường hợp: Hàng bán cho khách với tổng giá thanh toán là: 132.000.000đ(đã gồm cả thuế VAT), Khách hàng đã thanh toán. Sang tháng khách hàng khiếu nại đòi giảm giá. Và cty e đồng ý giảm cho khách lô hàng đó và bồi thường lại cho khách 2.000.000đ, Cty thanh toán = Tiền mặt.
  Vậy kế toán xuất hóa đơn (trên hóa đơn đầu ra ghi điều chỉnh cho lô hàng theo hđ :......... ngày) với tổng giá đã có thuế 2.000.000đ
  E muốn hỏi cả nhà là e phải kê khai thuế đầu ra cho trường hợp này thế nào đây ạ.
  Có pải khai đầu ra bình thường nhưng để số tiền âm có đúng ko?
  Nhờ cả nhà giúp e với.
  Khoản này khó lắm chị ơi. Không đơn giản đâu. Nếu để chi phí tăng thêm thì mọi người sẽ không đi. Con nếu chi phí 300k thì ít người đi thì ko đi được o to. với lại mọi người ít khi nộp tiền trước lắm. Giờ em mà thuê xe xong lại ko có ai nộp tiền trước như ACC thì em ko thể làm được
  Chị..............chị............ơi!.........Nghe thiên hạ đồn là ....sắp đến sinh nhật chị rồi....hihi Ngày nào tháng nào là sinh nhật chị vậy??? :love05:
  chi oi!chỉ cho em cách vào trực tuyến với
  em khong thể vảo đc
  em cảm ơn chị nhiều
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top