• Thế tên thật là gì, gọi là gấu cũng được nhưng tớ lo lắng là gọi bằng gấu bạn lại ế từ nay đến già ko lừa được anh nào thui, nói đến gấu con trai sợ chạy mất dép đó.
    Uh cảm ơn, cũng chúc bich 1 tuần mới vui vẻ nha, hôm qua tớ đi chơi hồ tây và bách thảo vui lắm lên từ sáng tới giờ chỉ ngồi ngắm ảnh thôi chứ có làm gì đâu. Sắp mồng 2/9 rùi chắc được nghỉ mấy ngày nhỉ, có dự định đi đâu ko?
    Nè...........Gấu ghẻ.....11/9 có tổ chức dã ngoại đó.....đi thì vào đăng ký đi cưng.........
    Vào phần trả lời có một tab "đổi sang khung lớn", bạn click vào đó sẽ có thui.
    Có, tớ đi tập huấn ở thuế ba đình, hoá đơn thông thường, trực tiếp ko cần phải kê đâu, có cần tài liệu hướng dẫn ko tớ gửi cho, tớ xin được 1 slize của bọn thuế hoàng mai hướng dẫn chi tiết.
    Bên thuế ba đình cũng dễ mà, nhưng sao những ngày này ko đi ah, phải nhắc sếp chứ, bên mình vừa mất 500k rùi
    Bich ơi bên bạn cũng thuộc thuế Cầu Giấy đúng ko, đã làm kê khai qua mạng chưa và làm như thế nào bảo tớ với, hôm nay lên mừng bà quản lý thuế quà 2\9 bà ấy bảo về làm giờ mới bắt đầu làm nè!
    Hjjjjjjjjjjj thế ah, thế công ty bich ở đâu để lúc nào tớ mò đến nè. Một ngày làm việc vui vẻ nha, làm nốt ngày mai nữa ngày kia được nghỉ rồi.
  • Đang tải…
  • Đang tải…
  • Đang tải…
Top