• Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo phát triển và quản lý DVL, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC" vào ngày 2.11. Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  đẹp lắm b ạh. Xe đẹp nữa :). chúc may mắn và ngày càng xinh đẹp. happy woman day!!!!!!!
  chị ơi, bên chị làm về xây dựng gì vậy? chị có làm trên exel ko? chị chỉ cho em cách quản lý 1 công trình với, bên em là về xây dựng cầu đường, em chưa hiểu bản chất cv của nó thế nào cả, lên chưa định hướng mình sẽ làm thế nào để cho sếp xem cho dễ hiểu.

  chị có cách nào hay và kinh nghiệm gì ko chỉ cho em nữa ^/.
  asssssssssssssssss thế mà chị làm tổng hợp cao thủ thế hihi, tên công ty chị là gì thế? he
  mà chị ơi kt tổng hợp là chỉ sau kt trưởng thui nấ^
  ẹc chị khiêm tốn thế, hihi chị ăn cơm chưa? làm tổng hợp vất lắm chị nhỉ. mà công ty chị có mình chị thui ạ ?
  hihi chị làm tổng hợp hay về mảng gì thế?sau này có gì em ko hiểu chị mec e nữa nhá^^ chắc chị sắp lên chức ktt rùi nhỉ he*
  hihi e cũng làm bên xây dựng chị ak. nhưng mới vào còn nhiều cái chưa hiểu như nào chị ak. chị đi làm mấy năm rồi chị/
  em ko bit nhưng mà như nà em gặp chị ở đâu rùi ý. hihi nhìn avata chị rất xinh. chị đang làm ở đâu thế a?
  Làm cách nào để kiếm từ 1 đến 10 triệu đồng/tháng với 5 phút rãnh rỗi mỗi ngày?
  Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Satavina.com và click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền.
  Địa chỉ đăng ký: Satavina

  Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

  - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
  Satavina
  bạn có nick yahoo không? yahoo của mình là hoangtungsd12. pm nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top