• minh la thanh vien moi cua dan ke toan /Nhung minh van chua hieu nhieu ve post bai len the nao / ban co the huong dan minh voi / Nick cua minh tuyetmaihnhp?
  ở đây có ai biết là quỹ dự phòng trợ cấp mất việc làm có nằm trong vốn tự có của doanh nghiệp hay không vậy. Làm ơn giúp em với bây giờ em cần gấp lắm rùi
  tui có cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam "nhờ giúp đỡ về kế toán" vì lần đầu tham gia diễn đàn ko biết giò bị cho vào thùng rác bạn có thể cho tui biết tại sao ko ?
  chao anh
  em vua loa thanh vien moi em ko biet nhieu ve cac thong tu.em muốn hỏi để cập nhập các thông tin mới về kế toán thì vào trang nào.
  Anh Thái ơi cho em hỏi cách tính số lượng dầu tồn cuối của bồn dầu hình elíp với
  em đang quản lí bồn dầu của cty mà không biết số lượng chính xác ,chỉ áng chừng theo số liệu sổ sách
  hhhhhhhhhhhhhhhhhAAAAAAAAAAAAAAAAHHHHHHHHHHHHHHHHAAAAAAAAAAA
  UUUUUUUUUUUUUIIIIIIIIIIIIIIIIIIII
  lỜI NHẮN ĐỂ LẠI CHO GIA CHỦ.
  Chào Mod !

  Cho em hỏi, em đã viết tin nhắn khách thăm quan ở 1 nhà, giờ muốn xóa đi có được ko ạ, hay phải hội viên òng cốt mới có thể xóa :)

  mem mới có cách nào xóa ko ạ
  Anh Thái ơi! Giúp Mỹ với, Mỹ học kế toán ra trường nhưng bi giờ đi xin việc mà hok bít gì về kế toán, ko biết 1 cv hàng ngày của kế toán là gì, Mỹ có nên tham gia một khóa đào tạo kế toán ko? ANh Thái Giúp Mỹ nhé!
  anh Thai ơi, cho e hỏi, hôm bữa tò mò nên e tải phần mềm htkk 3.0 phiên bản thử nghiêm nhưng không lưu cái cũ trong 2.5.5 , bây giờ nó nhảy lung tung, em sợ quá, sao bây giờ
  Mod ơi em có một đề xuất thế này
  Tình hình là thiếu cái chatbox dân tình bọn em không được hào hứng lắm.
  Mong các mod, smod, admin nhanh chóng khôi phục lại chatbox nhé.
  Em cảm ơn
  Chúc Mod ngày làm việc hiệu quả.
  Cho mình hỏi với bạn, Công ty mới thành lập hoạt động kinh doanh viết phần mềm thì áp dụng thông tư 130 để miễm giảm thuế phải không bạn?
  Vậy là các mod và smod đều ở lại DKT đúng không??? vì trước hầu như thấy các anh chị hầu như không hoạt động gì, giờ các anh vẫn là BĐH diễn đàn này đúng không ah????
  :votay::votay::votay:
  Anh Triết ơi cái cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam spam trong mục ý tưởng phát triển DKT em thấy lâu lắm rồi mà vẫn còn y văn nguyên đó anh ơi??? (Em mới đọc mấy cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam phạm quy trong thùng rác mà bác vừa cảnh cáo, nhìn mấy cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam đó thấy chướng mắt quá... hic)
  "Trích Nguyên văn bởi DANHTHINH View Post
  Chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng
  Bạn chưa dành dụm đủ tiền cho việc sửa chữa nhà hay mua các vật dụng gia đình, đi du lịch, thanh toán học phí, khám chữa bệnh, mua xe…
  Làm thế nào để có một khoản tiền lớn để thanh toán cho các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống của bạn chỉ trong 2-4 ngày
  Khoản vay:
  10 triệu- 190 triệu 12 tháng -48 tháng...."
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top