sinhvienpy89

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • chào em, đã tôt nghiệp chưa? lâu quá không vào diễn đàn
  Bạn là nam thì đi hoc công nghệ thông tin cũng được chứ sao nghanh công nghệ thông tin giờ cũng có nhiều việc làm lắm mà, đâu phải kế toán mới có việc đâu.
  Công việc và gia đình Nhung cũng bình thường, bạn đang làm công việc gì vậy kế toán hả. bạn thích bên lĩnh vực gì, Nhung thích lĩnh vực máy móc hơn kế toán, lúc trước Nhung đậu công nghệ thông tin mà gia đình ko cho học. Mẹ Nhung nói con gái ai mà đi sửa máy móc nên Nhung học kế toán, ra làm việc cũng ko mấy tích lắm. Còn bạn thì sao.
  Chào bạn! Bạn làm việc gì mà bận rộn thế, lúc này bạn sao rồi công việc như thế nào có khó quá ko mà thây bận thế có gì khó khăn trong công việc nói mình giúp được gì thì sẽ giúp cho.
  Bạn học 2 truong à, giỏi quá nhỉ. Mình cũng chưa rảnh để ngâm cứu nữa, mình cái gì cũng có máy vi tính, sach vở rất nhiều nhưng ko co thoi gian hii, máy vi tính giờ cung tương đối rẻ mai mốt bạn đi làm là mua được ngay đó mà. Ban học đại học lúc nào xong ...
  Bạn đã hoàn tất hết rồi hả, thi tốt chứ. Bạn tốt nghiệp loại gì ? Có dự định gì ko? có học lên đại học ko .. Chắc bạn còn nhiều dự dịnh lắm nhỉ. Bạn làm việc ở đâu Nha Trang hả.
  Nha Trang đẹp nhỉ. Bạn cho mình hỏi muốn đưa hình lên giong như bạn thì mình làm sao, và để hình mình lên chỗ mà khin mình tham gia dien đàn thì có hình mình đó bạn chỉ mình với nhé.
  Cám ơn bạn nhé . Tưởng là thi tuyển sinh đại học xong rồi chứ. Bạn thi môn tài chính doanh nghiệp làm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam được ko?
  Bạn thi xong chưa vậy, làm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tốt ko?
  Bạn nhận được sách rồi hả. Ráng cố gắng thi nhé, chúc bạn thi tôt.
  Nhung gởi chuyển phát nhanh, người ta nói chậm nhất là 5 ngày giờ bạn chưa nhận đươc nữa hả.
  Mình gởi sách cho bạn hôm thứ 3 bạn nhận được chưa vậy. Bạn thi xong chưa, làm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam được ko vậy.
  Mình tặng bạn mà, đừng quan tâm đến tiền bạc. Bù lại bạn tìm hiểu rôi chia sẽ với mọi người là được rồi.
  Thương thì tai co quan, nhưng hôm nay đang ở nhà, sáng giờ bận quá, à mình gởi cho bạn rồi đó nhưng lu bu qua chưa nhăn tin cho bạn đươc.
  Minh photo rồi mới lấy lúc sáng, thứ 2 mình sẽ gởi cho bạn, bạn cho minh số điện thoại đi khi nào gởi mình nhan tin cho bạn. Chỗ này photo cũng đẹp chữ cũng rõ nhưng hơi nhỏ so với khổ giấy mình cần. Ở TPHCM thứ 7, chủ nhật người ta nghỉ ko làm việc nên không gởi được.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top