• chị ơi, em mới bắt đầu làm cho cty vận tải chuyên trở hàng hóa (xe 5 tấn và 9 tấn). em chưa biết xây dựng bảng định mức tiêu hao nhiên liệu như thế nào? chị có thể gửi cho em bảng tính định mức đó để tham khảo được ko a?
  mail của em là kimtienktdncn@gmail.com
  chào chị ạ.em đọc trên diễn đàn chị có hiểu biết về công việc kế toán cửa hàng kinh doanh cty mobifone,chị có thể gửi cho ban file này được không ạ.Mail em la:phamthuha2711@gmail.com.Thanks chị
  các bạn oi! giúp minh voi. Bang ke ban lẻ hàng hóa dịch vụ có giá trị trên 100.000d thì phải có các cột nội dung như thế nào. Ai biết mách cho minh với.
  Y da, lấy chồng rồi hả em? Không thông báo gì hết trơn vậy! Bọn anh trên này đều khỏe ru hết em. Chúc vợ chồng em hạnh phúc nhá!
  Bạn có thể gủi cho mình đề tài XDKQ KD được hông, mail của mình thang.bui@khanhhungcorp.com or heineken_ka@yahoo.com.vn thanks ban
  H
  em chào chị ạh!!! chị ơi gửi qua mail cho em nha chị hha207@yahoo.com.vn em cảm ơn chị nhiều lắm, send nhanh cho em được không ạh , em cần gấp lắm.thanks chị nhiều ạh.
  Bạn gửi cho mình phần báo cao kết qua kinh doanh nay đi
  minh mới ra trường nên chưa biết gì
  cam ơn ban nhiều nha
  loan_608054@yahoo.com
  chi trang oi em đang làm báo cao dthu và xác đinh kết quả kinh doanh chị làm ơn giúp em với em đanng cần mẫu báo cáo đã làm rùi đó chị email:vanhi84@yahoo.com
  Chị ơi! mail của em là igala654@yahoo.com
  Em đang cần tài liệu cho kì thực tạp sắp tới, chị có thể gửi cho mình tài liệu về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh được ko? cảm ơn chị nhiều nha!
  chị ơi ! email của em là hoangdung909@yahaoo.com
  chi giúp em báo cáo bán hàng và kết qả bán hàng nhé.em cảm ơn chị
  chào loantran! mình đang cần tài liệu cho kì thực tạp sắp tới, bạn có thể gửi cho mình tài liệu về kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh được ko? cảm ơn bạn nhiều nha!
  Gmail của tớ là: huettt@gmail.com
  Chào bạn!
  Bạn có thể cho mình xin đề tài về bán hàng và xác định kết quả kinh doanh đề mình tham khảo được không?
  Thanks bạn rất nhiều!
  Email của mình : chenwenjiun_MDA@yahoo.com.vn
  chị ơi .em dang thực tập nè.chị có thể gửi cho em đề tài bán hàng và xác định kết quả kinh doanh của chị được ko ? bienvaem1505@gmail.com
  em cần lắm rùi.chị giúp em nhé .Em cảm ơn chị nhìu
  Chị ơi em dang viết về đề tài tập hợp cji phí và tính giá thành sản phẩm.Chị có cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam hay co tài liệu nao liên quan đến đề tài thì giúp em với
  Em cám ơn chị nhiều
  co gì chi lien lac qua mail:nguyennhungkk@yahoo.com.vn
  Em chào chị !
  Em đang đi thực tập ở cty bất động snhưng em đang băn khoan không biết chọn đề tài gì?
  chị gợi ý cho em với, nếu chị có cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam thi gửi cho em,để em tham khoả với.
  Nếu được thì chị trả lời vao mail cua em:nguyennhung06kk@yahoo.com.vn hoăc chị nhắn tin vào số:01676698718.
  khi chị nhận được tin nhắn chị liên lạc với em nha
  em rất cần sự giúp đỡ của chị, giúp em với nha
  Em cám ơn chị nhiều
  Chào bạn!
  Bạn có thể cho mình xin đề tài về bán hàng và xác định kết quả kinh doanh đề mình tham khảo được không?
  Thanks bạn rất nhiều!
  Email của mình : angel_tp86@yahoo.com
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn !

  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học | Tài liệu | Bài luyện | Hỏi đáp | Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thân và tâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia.

  Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet http://phapluan.org, http://falundafa.org.

  [IMG]

  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

  Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.
  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.
  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/news/persecution/start
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top