hongphamkt

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • hô hô! Đang đấu đá chí chóe trên topic kìa... Ta đây lãng tử một thời mà sợ Pà chằn lửa đó à?! Mẹc đi, có dầu thêm lửa rùi . . . xin đa tạ cô nương đã hung tin dùm...:noinhiu:
  Kiếp trước bạn "tu đức luyện phước" nhiều lắm! nên kiếp này bạn có một "cái tráng" trên khuôn mặt rất đẹp (ngưỡng mộ lắm!:roile:)... không như "cái tráng" sát sinh hà bá của Ruachip1990...:ammuu:
  Mình ở đất Phong Lan thuộc Giang Nam Cửu Long Mekong 9 dòng!:muongita:
  hichic:hichic:Thấy người đẹp dễ thương wá nên không nỡ kiếm chuyện cãi nhau cho đỡ buồn!hahaha:ammuu:
  Chào bạn,

  Cho mình hỏi bên mình nhập khẩu hàng ở nước ngoài về rùi bán cho công ty chế xuất thì hình thức nhập khẩu của mình thế nào có được miễn thuế hay kô? hay là cứ nhập bình thường sau này làm công văn hoàn thuế sau nhỉ?

  Skye: Tvinhloc
  Chào bạn hongphamkt, mình thấy bạn hongphamkt có nhìu câu trả lời đề tài hay và chính xác quá. Mình rất muốn làm ưen với bạn hongpham dể học hỏi thêm kinh nghiệm, bạn hongpham đồng ý chứ?
  haha. Mấy người hình như giống tôi. Thấy bạn Hồng có hình dễ thương nên tham gia diễn đàn.
  Quả thực tôi vô tình vào đây. Thấy hình định xem hồ sơ nên đăng ký.
  Nhưng không xem được.
  Lần đầu tôi làm thuế, Tôi phải học bắt đầu từ đâu?
  Tôi chỉ học Luât thuế.
  Cám ơn các bạn!
  Tạm thời chưa cần bổ sung nhưng xuất hóa đơn bình thường, cho vào 711 nhé em
  Mình thì làm ở GV,Hồng trong ngành lâu chưa,giờ chắc là kế toán trưởng cty j vậy nhỉ,có thế cho YH có gì tiện nói chuyện k Hồng :D
  2 Hồng,cho mình làm wwen ngen,Hồng trong ngành lâu chưa, đang công tác ở quận mấy vậy nhỉ,mình đang công tác ở gò vấp :D
  Tiền vi phạm hợp đồng đưa vào 711, không cần xuất hóa đơn. Chỉ cần chứng từ thu là đủ. Cuối năm tính thuế TNDN bình thường nhé em
  chào Hồng.
  BẠn có mẫu hợp đồng liên kết thì mail cho mình với: hckt@cdx.com.vn
  mình đang cần gấp lắm. nếu có bạn mail cho mình liền nhé.
  thnks bạn nhiều
  1) Khi em làm lại BCTC thì vẫn cứ làm bình thường, nếu e nạp dư tiền thuế thì e cứ để đó, sau này nếu ps thêm thuế TNDN thì e trừ lại 2tr e đã nộp dư và nộp phần còn lại.
  2) Mọi người nói đúng đó e, khi XDKQKD 911 thì phần thuế TNDN 25% là N8211/C3334, sau đó e KC phần thuế TNDN đó về lại 911 N911/C8211 và từ 911 e KC về 421 N911/C4212.
  3) Đã gọi là tạm tính thì không thể nào chính xác được, trong 4 quý DN có thể đưa ra mức tạm tính của mình, k đúng cũng k sao. Nhưng mỗi tháng e đều phải KC về 911 để xác định KQKD. Con số chính xác nằm ở BCTC mà e làm chứ k nằm trên tờ khai tạm tính thuế TNDN đâu nhé e và thuế chỉ kiểm tra trên sổ sách và BCTC của e, do đó e phải cẩn thận.
  Chúc thành công
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top