hangnghiem

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết Giới thiệu

 • chị ơi giúp em vấn đề này với em đã hỏi nhiều người rồi mà ko ai chịu trả lời giúp em cả. Mong chị bỏ chút thời gian giúp em với:
  1) Vấn đề là năm 2009 công ty em đã đóng thế TNDN là 6 triệu nhưng khi tính lại (làm laị BCTC) thì chỉ phải đóng khoản 4 triệu thôi vậy giờ em phải làm sao , định khoản như thế nào cho hợp lí khoản chênh lệch này vậy.
  2) khi làm quyết toán cuối năm xong em thấy chị kế toán chỗ em chỉ định khoản tới N911/C421 thôi chứ ko có định khoản nộp thuế TNDN là bao nhiêu cả, hồi trước em học sau khi quyết toán năm rồi mà có phát sinh nộp bổ sung thuế TNDN thì ta ĐK N4212/3334 nhưng mọi người ai cũng bảo TK 3334 ko đói ứng với Tài khoản 4212 mà phải định khoản N8211/ C3334 mới chịu. Mà nếu làm như thế thì trên TK 8211 lại còn số dư vì trong năm khi Tạm nộp thuế TNDN cuối năm em đã kết chuyển vào 911 đẻ xác định lãi lỗ rồi mà , em mong chị sớm trả lời giúp em với . Em cảm ơn bác nhiều chúc chị dồi dào sức khỏe
  Em mới làm Bảo hiểm đã gặp ca khó quá, anh, chị chỉ giúp em với. Công ty em thành lập và hoạt động đóng BH cho nhân viên (<10 người) nhưng đến năm 2009 thì không có ai tiếp quản về Kế toán và BH. Em mới vào làm phải xử lý tất hồ sơ BH, lên gặp trực tiếp người quản lý thì bây giờ họ đã đóng mã đơn vị rồi, em gửi công văn xin mở mã và xin nộp phạt để làm nhưng họ cũng không biết có cho truy thu nữa không! E đang không biết sử lý tiếp theo thế nào nữa, thời gian cũng lâu rồi mà em không làm được việc gì cả. Em đang rất lo lắng, hu hu. Anh, chị reply cho em sớm nhé, thanks anh, chị nhiều.
  Chị cho em hỏi 2 câu hỏi này nhá:
  Em muốn trích dự phòng giảm giá đầu tư ngắn hạn là 50.000.000đ và trích quỹ dự phòng đầu tư tài chính là 30% trên số tiền 30.000.000đ
  Thì định khoản ntn?
  Thanks chị nhìu nhìu...
  Chị ơi. blogketoan của em không vào được
  Làm sao bây giờ hả chị
  Chị giúp em nhé
  Yêu chị nhiều
  chị ơi cho e hỏi.sổ chi tiết bán hàng có số dư đầu kì không ạ.Hay chỉ là ghi số phát sinh thôi
  chi oi cho em hoi chut cong ty e viet hoa don thu tien nha la 52.000.000 trieu nhung khi do ho chi tra co 50.000.000 trieu vi ho tru tìe sua chau thang may. va ben chu nha viet cho ben em la 50.000.000 trieu nhung ben e tra 48.000.000 trieu vi tru tien sua chua thang may. jo e phai hach toan nhu the nao cho dung ak? jup em voi. e cam on chi nhieu.
  View Conversation Edit Report
  Chào bạn, Mình mới được nhận vào làm kế toán ở một công ty mới thành lập. Công ty chuyên về sản xuất. Mình cũng ra trường một thời gian nhưng chưa làm quen với công việc kế toán nhiều nên không biết làm thế nào.Mong được sự giúp đỡ của bạn. cảm ơn bạn nhiều!
  Chào ban, Mình mới được nhận vào làm kế toán ở một công ty mới thành lập. Công ty chuyên về sản xuất. Mình cũng ra trường một thời gian nhưng chưa làm quen với công việc kế toán nhiều nên khôg biết làm thế nào.Mong được sự giúp đỡ của bạn. cảm ơn bạn nhiều!
  Nhìn thấy cái user thấy quen quen té ra là chị một thành viên ở Blog kế toán. Dạo này có gì mới không chị. Bé biết đi chưa chị/
  L
  chi oi em dang lam hd bán ra nhung kho qua ho nhap kien va thung viet ra chi co cai và gói
  L
  xin chao moi nguoi dan ke toán
  Em chào chị hangnghiem.
  Em đang phải làm thủ tục để đóng bhxh cho cty CP mà em chưa có mẫu các văn bản để làm, nếu chị có thì chị có thể gửi cho em xin các file mẫu này để em làm được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều.
  Mail của em: nguyenthu307@gmail.com
  N
  Chị ơi,vậy em loại ra ngay từ khi kết chuyển lỗ ak????????
  N
  Chị ơi, cho em hỏi, cty năm vừa rồi bị nộp phạt là: 550.000, theo em biết là tiền nộp phạt khi quyết toán thuế TNDN thì mình loại ra.
  Ví dụ: CTy em lỗ:1.000.000 ( chưa có tiền phạt), vậy khi em lên BCTC ở phần báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh đó, em ghi là: 1.000.000 hay là 1.550.000,
  Và ở tờ khai tự quyết toán em ghi là:1.000.000 có đúng ko ak.
  Em cảm ơn chị, mong chị giúp em, hjx sắp đến hạn nộp mất rùi.
  Nhưng mà chị ơi.E không biết công ty nào đăng kí MST cho e.Đến nay e mới biết e đã có mST.Và bây giờ e muốn biết công ty nào đăng kí và hiện nay họ có dùng MST đó để kê khai ở công ty họ không?để e đến gặp và nói chuyện vì không có sự thỏa thuận của e mà dùng số CM của e để đăng kí và là lương ở công ty đó.
  c oi!
  cho e hỏi chút ạ.
  E dang làm cho công ty hiện tại,và cách đây mấy hô e cung cáp số CMND của e cho công ty để làm MST cá nhân.Nhưng khi đăng kí thì bị thông báo là đã có MST rồi.E mới tra cứu thì thấy mình đã đăng kí MST từ 30/11/2009.Mà e chưa từng đăng kí vì thời gian đó e chưa đi làm ở đâu cả.Thì bây giờ e muốn biết công ty nào đã đăng kí MST cho e và hiện nay có dùng MST của e để kê khai ở công ty đó nữa không,và nếu bây giờ e lấy số MST đó để làm lương bên công ty hiện tại e đang làm thì có vấn đề gì không?
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top