• bạn cho mình hỏi: doanh thu có thể được hiểu là toàn bộ số tiền sẽ thu được do tiêu thụ saản phẩm cung cấp dịch vụ, hoạt động tài chính và các hoạt động khác của doanh nghiệp

  Mình thắc mắc là các khoản như: thu tiền hộ cho DN khác . Quà tặng,biếu DN được nhận. Chiết khấu thanh toán,chiết khấu thương mại DN được nhận có phải là "doanh thu"????
  Làm cách nào để kiếm từ 1 đến 10 triệu đồng/tháng với 5 phút rãnh rỗi mỗi ngày?
  Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Satavina.com và click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền.
  Địa chỉ đăng ký: Satavina

  Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

  - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
  - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
  Satavina
  có ai biết định mức và cách tính sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ thủy tinh không nhỉ? cho mình ý kiến tham khảo với! đang bí :khocdudoi:
  M
  em cũng hẻm béc chị là ai lun, ụa zij chị là ai zij ta :171:
  M
  dạ dạ dạ , i i em chào pà chị Sao hỏa ạ :cười tùm lum:
  Hehe tháng này em cắt rồi tỉa tóc 4 lần rồi chị, kể từ bây giờ em hết cắt rồi. hihi
  em giỏi quá nhỉ, dám rủ thầy chuối chơi hội động cụ hử???Cụ cho cả đám lên núi ở bi giờ...
  Bữa chủ nhật em mới đi cắt nữa nà chị,em chưa bán tóc bao giờ. hihi, em đang dưỡng cho tóc nó dài ra lại nà chị, tự nhiên cắt xong tiếc quá, nhiều khi em giống bị khìn ghia áh, tóc dài muốn cắt ngắn, cắt ngắn thì muốn nó dài. hic hic.
  hii lâu òy hem nói chuyện. Có đi off tất niên hem saothuy?
  Ủa, tóc cũng bán được hử chị ? thấy ổng cắt nguyên một khúc dài nhìn mà xót, em cho ổng lun rùi chứ hem có lấy về, để em ra đòi lại cho chị nhá :cuoiratumlum:
  Bùn bùn cắt tóc ngắn đi tu chị ơi nhưng chưa có chùa nào chịu nhận em . hic hic
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top