• chào a tiger e có vấn đề băn khoăn chưa biết làm thế nào cả,e mới vào nghề còn nhiều bỡ ngỡ mong a chỉ jup,tháng 11 e có xuất 1 hóa đơn,hóa đơn k sai gì cả chỉ có điều sau khi e klee khai thuế và đi nộp thì sau vài ngày người ta trả lại hóa đơn(họ k cần lấy hóa đơn nữa,HĐ trj giá 660.000)thời gian đó e ốm nghỉ 1 tuần nên đến lúc đi làm quên mất vấn đề đó,bây giờ e phải xử lý hóa đơn đó như thế nào,mong anh jup e với,e cảm ơn nhiều lắm.
  anh ui cho em hỏi chút. em thấy kế toán công ty em Q1 đã kết chuyển lãi lỗ và làm KQKD nhưng sau đó là em ko thấy làm nữa,giờ em phải làm thé nào hả anh? giờ em ghi từ tháng 04 đến cuối năm hay thế nào ạ? em cũng ko rõ lắm về kế toán, nên em mới hỏi anh mong anh chỉ giúp em để e khóa sổ với. e cảm ơn anh nhìu.
  Chào anh!
  Em làm về kế toán và đang có một việc thắc mắc, a giải đáp giúp e với nhé/
  Công ty e làm về xây dựng, trong tháng 8 e có xuất hóa đơn đầu ra cho bên chủ thầu vì đã hoàn thành xong. Nhưng tiền thanh toán NVL công ty e chưa thanh toán hết nên trong tháng 12 vừa qua e mới nhận được hóa đơn GTGT đầu vào của bên bán NVL. Vậy e muốn hỏi giờ e hạch toán thế nào cho mục doanh thu và giá vốn anh nhỉ?
  Em cám ơn anh nhiều lắm. A trả lời nhanh giúp e để e hạch toán và làm báo cáo tài chính anh nhé!
  chào anh, anh ơi anh có biết công ty nào có hỗ trợ sinh viên thực tập kế toán ko anh?
  Em đang xin thực tập mà chỗ nào cũng cần người quen cả, em cần gấp lắm anh ạ, nếu anh biết xin nhờ anh giới thiệu giùm em với nha anh. Cám ơn anh nhiều.
  Nguyễn Thị Hương Giang
  SV chuyên ngành Kế toán trường ĐH Kinh tế TPHCM
  ĐT: 0932001256
  Mail: hgiang_82@yahoo.com
  chào Anh,em đang có vấn đề băn khoăn mong anh jup đỡ:tháng 11 e có xuất xuất hóa đơn cho khách nhưng vài ngày sau khách hàng không lấy nữa và trả lại nhưng hóa đơn đó e đã kê khai và nộp thuế(hóa đơn giá triij 600000)và để quên cho đến bây giờ,xinn hỏi bây giờ e phải sử lý hóa đơn đó như thế nào?cảm ơn anh rất nhiều
  tiger2774 ơi cho Quy hỏi, Quý đăng ký hội thảo như vậy là được chưa? nếu chưa bnj dùm đăng ký dùm Quý 2 ghế nhe
  Chào anh tiger2774!
  Thật sự thấy các anh lên diễn dàn e thích lắm, nhưng mò hoài mà kg biết cách nào đưa cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam của mình lên được. Mong anh chỉ zúp e với!!!
  Sẳn đây cho e hỏi một câu luôn nha.
  cty e có thuê 1cai kho chứa hàng. Em muốn mua phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ thì cần những giấy tờ gì và cách làm như thế nào? Chỉ giúp e với nha. Cty e ở Quận 11. Tp. HCM
  e chào a.lần đầu e tải NKC_NKSC_48_244.Và e là sinh vien mới ra trường và mới bắt đầu đi làm.e xem cách a làm nhưng thật sự e chưa hiểu lắm a có thể giúp e để e có thể hiểu và thực hành được phần hành kế toán không a? e cảm ơn a
  Hi tiger2774
  Mình là Thắng - từ cty Viettel, mình không phải là dân kế toán nhưng Viettel bên mình hiên đang triên khai bán hàng dịch vụ "Chứng thực chữ ký số - CA" và mình muốn tiger2774 có thế tứ vấn giúp mình cái món "CA" này có thưc sự tiện ích với kế toán không? Đây là địa chỉ mail của đơn vị mình quản lý.
  chào mọi các anh chị!
  HI LÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA ĐAN KẾ TOÁN
  MONG ANH CHỊ GIÚP ĐỠ EM NHÉ
  ANH CHỊ CHO EM HỎI CÁCH LẬP BÁO CÁO THUẾ CUỐI NĂM TNHUW THẾ NÀO AH
  CÔNG TY EMMOIS THÀNH LẬP TỪ THÁNG 2/2010 VẪN CHƯA CÓ DOANH THU MÀ CHỈ CÓ CHI PHÍ
  EM PHẢI LÀM THẾ NÀO AH
  AH CHO EM HỎI TIỀN THUÊ VĂN PHÒNG MỖI LẦN ĐÓNG LÊN ĐẾN 100TR VẬY EM HOẶCH TOÁN CHO VÀO TK 6422 HAY LÀ TK NÀO AH
  BÊN EM LÀM THEO QD 48 AH \
  Anh tiger ơi e lên diễn đàn nay thích lăm nhung kg biết cách de đươc cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam len mong anh chi giup nha! số dt của e: 0907731727 e tên Lan
  em dang hoc ke toan thuong mại dịch vụ,có một vấn đề thắc mắc không bít hỏi ai xin mọi người chỉ giáo nha.đó là phần kế toán xuất nhập khẩu,đó là phần kế toán tại đơn vị giao ủy thác xuất khẩu,tại sao số tiền hàng ủy thác xk phải thu hộ cho bên giao ủy thác xk lại định khoản là :
  nợ tk 131
  có TK 331,ại hiểu ý nghĩa nghiệp vụ này giúp em với
  Hi tất cả mọi người,
  Minh cũng là thành viên mới nên cũng không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng mình cũng hơi có một chút kinh nghiệm về kế toán (do mình từng công tác triển khai ERP) - Vì mình gặp rất nhiều trường hợp và cũng đã tư vấn rất nhiều ... hihihihi.
  Có gì thắc mắc liên hệ với mình qua số diện thoại 0397.954.899 (có thể mình giúp ít cho các bạn đó:tapta:)
  Chào mọi người
  là thành viên mới muốn làm quen với mọi người
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top