• Mình chia sẻ cho các bạn vài trang game hay và hấp dẫn: tai game pokemon,tai game ban sung,tai game thien dia quyet, download facebook, facebook viet nam, hay download opera mini ve may để tải nhanh hơn, cập nhật những tin túc cùng bong da 24h
  hjhj. mình rất vui khi được làm quen với bạn, mình có đọc mấy cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết của bạn thấy rất hữu ích, vì chưa biết tuổi nên không biết nên xưng hô như thế nào, có gì mong bạn thông cảm nha.:))
  Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Hãy bình chọn giúp mình nha!
  http://www.bongcotdan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
  Chào bạn, mình ở bên viện đào tạo. Hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện chương trình đào tạo miễn phí cho tất cả mọi người về "Tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Khóa học này do Sở hỗ trợ học phí cho tất cả mọi người nhằm nâng cao kiến thức về thuế, còn bên mình là đơn vị đứng ra tổ chức. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được chứng nhận của Sở cấp. mình đảm bảo với bạn là khóa học hoàn toàn free, không thu bất kỳ khoản phí nào từ đầu đến cuối. Vậy nếu bạn có nhu cầu muốn học thì liên hệ với mình qua số điện thoại 0943827246 hoặc 01686728079 hoặc qua địa chỉ mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Thank bạn!
  chao chi
  lúc mới ra trường chị xin việc có khó khăn không
  sao em cảm thấy khó quá vậy
  gần như bất lực, vì đi đâu người ta cũng đòi kinh nghiệm thực tế
  e mới ra trường thì lấy đâu ra kinh nghiệm cơ chứ
  chào chị.Em đang học kế toán.Em mún hỏi chị cái này,giúp em vs nhé.

  Tính giá thành phẩm xuất kho theo phương pháp nhập trước xuất trước biết đơn giá nhập là 3000đ .DN sản xuất đc 2000sp A xuất bán thẳng và 500sp B nhập kho.
  Như vậy giá xuất kho vẫn là 3000 đ đúng k ạ
  kảm ơn bạn nhìu.Nhưng mình đã lam như ban nói nhưng kết quả là anh ấy uông rất nhìu rượu.Mình biết anh ấy y mình nhiu.nhưng anh ấy còn gđ.MINH ko thể ích kỷ giữ anh ấy.MÌnh ko muốn gđ anh ấy phải lo lắng.Thật sự là mình ko pít phải làm sao
  hi bạn
  Sao không cho thông tin gì đó
  Nhắn tin yahoo mà không trả lời vậy
  Mình đang học thêm quản trị kinh doanh, bạn cho minh hỏi cách định khoản tiền khách hàng thanh toán bàng tiền mặt và chuyển khoản.
  Cảm ơn bạn nhiều!
  Mình đang học thêm quản trị kinh doanh, bạn cho minh hỏi cách định khoản tiền khách hàng thanh toán bàng tiền mặt và chuyển khoản.
  Cảm ơn bạn nhiều!
  Hello Sweetlove!!!!!!
  Bạn hướng dẫn mình câu này nhé.
  "Giả sử đầu năm tổng tài sản của cty là 800.000 đ và tổng nợ phải trả là 500.000 đ".
  1. Nếu trong năm tổng nợ phải trả tăng lên 100.000 đ và vốn sở hữu giảm đi 100.000 thi tổng tài sản cuối năm là bao nhiêu?
  2. Nếu trong năm tổng nguồn vốn tăng lên 300.000 đ và vốn sở hữu giảm đi 100.000 thi tỏng tài sản cuối năm là bao nhiêu?
  Cám ơn bạn nhiều nhé!@!
  Giup minh cau nay nha.
  "Giả sử đầu năm tổng tài sản của cty là 700.000 đ và tổng nợ phải trả là 400.000 đ. Nếu trong năm tổng tài sản tăng lên 100.000 đ và tổng nợ phải trả giảm đi 80.000 thi vốn chủ sở hữu cuối năm là bao nhiêu?"
  Ở đây cho 4 đáp án nè.
  A. 180.000
  B. 480.000
  C. 800.000
  D. tất cả đầu sai
  Thank bạn nhiều.
  hihi .cảm ơn chị nhiều nha .chị ơi nếu e làm đề ta "phân tích hiệu suất sử dụng vốn " hoặc "phân tích hoạt động kinh doanh " của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất hay dịch vụ có được không chị .
  cho to hoi chut nhe . cong ty to lam dich vu van tai nhung ko co xe , chi o giua lay chenh lech thị dinh khoan nhu the nao ?
  chào chị
  cho e hỏi chút nhé.
  khi vào sổ nhật ký chung,các nghiệp vụ của tài sản cố định có mấy bút toán ấy( nhưng cùng là một số phát sinh), mình viết hết vào. sau đó cuối kỳ tổng cộng lại số phát sinh thì có cộng hết tất cả các bút toán mình viết vào ấy ko?nếu cộng cả vào em thấy số phát sinh dôi ra..
  chị trả lời giúp em vào địa chỉ nguyenoanh815@gmail.com nhé.
  thanks chị.
  em bán hàng gì vậy?công ty chị mới thành lập nên cũng ít việc nên chị làm kế toán kiêm bán hàng luôn,
  bây giờ chị rút ra một điều là: không phải lúc nào mình cũng thật thà được , trong cuộc sống đôi lúc thật thà chưa chắc đã mang lại may mắn cho mình em à!mình phải biết lúc nào nên nói thật lúc nào không!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top