• Đã lâu ko thấy canary911 online, cảm ơn e về lời chúc cách đây vừa tròn 5 tháng
  L
  Cảm ơn em!
  Chị cũng iu em thật nhiều!
  Chúc em luôn vui khỏe, xinh đẹp và may mắn!
  L
  Tặng em..............
  tại mình lâu không vào nên không để ý. mà nick cậu là j vậy nick tơ là nguyenvanlinh0909@yahoo.com. co ji liên hệ qua nick nhe hoặc mail là nguyenvanlinh090988@gmail.com
  xin chào canary911 ! mình xi lỗi đã gởi câu hỏi cho bạn mà ko hỏi ý kiên bạn thíhc hay ko . nhưng mình cần có một người trả lời giúp câu hỏi trên nên mình xin làm phiền bạn một chút giải đáp giúp mình dc ko ?
  xin chao các bạn ! mình mới vào học chuyên sâu kế toán nên có vài câu hỏi nhờ các bạn ai biết trả lời giúp mình với . cám ơn nhiều nhiều lắm .câu hỏi là :phiếu thu dịch vụ kim hóa đơn của ngân hàng công thương có chữ ký của giao dịch viên , có đóng dấu thu tiền dc ghi sổ chưa , nếu dc ghi như thế nào ?
  câu hỏi 2 : giấp nộp tiền kiêm ủy nhiệm chịu tiền để nộp tiền có chữ ký và đã thu tiền có ghi sổ dc chưa va ghi nhu the nào?
  câu hỏi 3 : đối với nhữnmg con tem đã đóng dấu chuyển đi ( đã sd) dc cơ quan thuế chấp nhận ghi vào chi phí ko?
  các bạn ai biết làm ơn trả lời sớm giúp mình nhé . thanhks
  canary911 hãy chịu khó một chút: hãy phân tích cách hành văn, một số cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam anh_tran đã post trên diễn đàn này thì sẽ hiểu, sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

  thân.
  Cũng là do một phút bột phát nêu vấn đề thuộc về cá nhân của em. Tuy nhiên, nghĩ sâu một chút, chữ ký này cho thấy chủ nhân dường như chỉ muốn an phận thủ thường, mà cuộc sống đòi hỏi phấn đấu.
  Cần phải đi hết con đường đã lựa chọn, không nửa vời." Không phải là sẻ, mà phải là hạc, là mây bay cuối trời"

  Tuy vậy, cũng cần phải thấy, cuộc sống là một sự tương tác lẫn nhau giữa các cá nhân trong môi trường tồn tại. Trong nhiều trường hợp nhất định, ước mơ của ta là hạc, là mây, là cuối con đường nhưng vì một lý do bất khả kháng nào đó - không thuộc vê ta, một lý do có chất chứa nỗi bi kịch - mà ta đành phải "chọn sẻ trên tay", đành chấp nhận không thể đến đích cuối của con đường.

  Đành phải biên tập lại "kịch bản của số phận".

  Đôi dòng tản văn gửi canary911.

  Thân.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top