• Dung e! Khỏe hông?
  Nì đợt tới sinh nhật DKT ẻm có đi hông?
  kaka, Ku Dung hok được đổ thừa người khác nhá :Dân: em chấp nhận là do 1 phần sự quyến rũ cụa em, nhưng do anh iu hẻm làm chủ đc bị em quyến rũ còn nói chi nữa:cuoilanlon: :cuoiranuocmat:
  oài, loanh quanh hoài zị ? đi loanh quanh zoài lại zìa zới e ná ss ná :ngaytho::nuhon:
  thiệt ko hả chị???????????
  iu iu chị quá đi mất!
  hehe, cuói tháng 5 vèo đó roài.
  hehe, kiểu nyf phải cảm ơn trước á. Sex mời chị cafe phờ ruy suốt đời nếu gthieu thành công á (khi đó ng iu trả tiền rùi mừ, haha lo j)
  cuối tuần happy heng!
  :liengdep: :Dotnha: ku Rung này ra tro lun................................................................................................................................................................................QQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQQ
  hok phải en hok nổi mà là nhường anh iu á, tối đi học vui vẻ nha anh iu, có zai xẹp cứ tán :)
  mê đâu chời. Ế nên mới nhờ vả chứ bộ. ẹc ẹc, chị nhớ gthieu đó à nha
  hehe, nhớ roài nà. nhưng mừ em vào đó có ai giới thiệu cho em với nha chị rung
  ^_*
  hehe, chị nhớ giữ lời hứa mời em cafe phở ruy là đc á. Hum sau em vào mà hông có là chít đó nhá
  thiệt ko ta? hehe, vậy là tháng 5 này mình vào SG có cafe miễn phí rù nà. Chị ở quận nèo vậy chị iuuuuuuuuu ơiiiiiiiii??????????
  Chào bạn.
  Doanh nghiệp của mình vừa thành lập tháng 2/2010, có 4 người đã có sổ bảo hiểm. Như vậy thủ tục đăng ký BHXH lần đầu của DN mới ntn bạn có thể tư vấn giúp mình với?
  hì, chị yêm tâm, ở hn thì đi uống cafe em sẽ tính tiền, còn chị.....có 111, hehe, nói vậy chứ mí khi chị ra hn, em sẽ phở ruy nà
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top