• chào chị Hương!. Hiện tại e mới ra trường và được nhận làm kế toán cho một bệnh viện tư nhân. Nhưng những công việc cụ thể mà một kế toán bệnh viện tư nhân cần phải làm là gì và phải đọc những thông tư, hay nghị định gì để phục vụ cho công việc của mình thì e lại chưa nắm đc ạ. E rất mong đc chị tư vấn và chỉ bảo ạ. Địa chỉ mail của e là : macchiatotrang@gmail.com
  E cảm ơn chị!
  c ơi, e thấy c có am hiểu nhiều về kế toán bệnh viện công phải ko ạ. e gái e chuẩn bị đi làm ở BV công nên c có thể cho e địa chỉ mail để e có thể trao đổi 1 chút, có khi nhờ c kèm giúp hoặc soạn tài liệu giúp được ko ạ. e sẽ hậu tạ ạ. địa chỉ mail của e là: Ltthieu1987@gmail.com. tks c trước ạ
  Chào bạn. Mình có đọc được phần trả lời của bạn về việc làm kế toán trong bệnh viện tư nhân. Hiện tại mình cũng mới đi làm ở 1 bệnh viện tư nhân được gần 2 tuần. Cái làm mình đau đầu là phải tính giá thành cho dịch vụ khám bệnh và cho các ca mổ khác nhau. Mình chưa làm phần giá thành bao h. Rất mong được sự tư vân từ phía bạn. Chân thành cảm ơn.
  Chào chị Hương ! em thấy cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam viết về kế toán nhà hàng của chị rất hay, thể hiện kinh nghiệm và sự tư duy sâu sắc của chị. em cũng là một người đang làm kế toán ở nhà hàng, em thấy rất mệt mỏi với công việc của mình. Nếu được mong chị có thể chỉ giúp cho em kinh nghiệm của chị để công việc của em được thuận lợ hơn. Em cám ơn chị ! mail của em vào simdephathanh@gmail.com
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn !

  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học | Tài liệu | Bài luyện | Hỏi đáp | Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thân và tâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia.

  Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet http://phapluan.org, http://falundafa.org.

  [IMG]

  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm cách nạp tiền vào bet365_bet365 việt nam_Cách mở bet365 tại Việt Nam động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

  Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.
  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.
  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/news/persecution/start
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top