• Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Hãy bình chọn giúp mình nha!
  http://www.bongcotdan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
  Chào bạn! bạn cho mình hỏi là mình muốn nhận thông tin cập nhật mới nhất của Bộ Tài chính liên quan đến ngành kế toan qua mail thì mình phải làm thế nào vậy? cám ơn bạn nha!
  Hi. Sắp cuối tuần rùi đó, chúc thỏ con cuối tuần vui vẻ nhé!!!
  chị Thỏ ơi sao vậy? chị định hỏi cả nhà cái ghì đó. em ngồi cả ngày là để học hỏi thôi chứ có tán ai đâu
  minh gioi thieu voi cac bạn dịa chỉ trung tâm cứu dữ liệu, nếu ai lỡ làm mất dữ liệu hạy liên hệ nhé vì mình thấy rất hiệu quả khi cần http://911dongnai.com điện thoại 0978161911
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top